Đó là câu hỏi luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi sau một thời gian tích lũy, câu chuyện làm thế nào để tiền sinh ra tiền không phải là dễ dàng. Và theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

Khu nghỉ dưỡng SunBay Park Hoetl & Resort Phan Rang

Với 1 tỷ đồng, nếu gửi tiết kiệm có thể nhận được từ 5 – 6 triệu đồng tiền lãi mỗi tháng, nhưng so với số vốn bỏ ra ban đầu thì không có gì đáng kể. Chưa kể những biến động của thị trường và lạm phát hàng năm, tính ra là không có lãi. Còn nếu đem 1 tỷ đầu tư vào vàng không sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Một số chuyên gia kinh tế lựa chọn khả quan: “Năm nay sẽ có nhiều biến động trên thị trường chứng khoán cũng như nền tài chính thế giới do những tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, rồi Brexit, phần nào sẽ tác động đến thị trường chứng khoán thế giới. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư ngoại cho vào – rút ra”, gây ra những rủi ro cho nhà đầu tư nội”. Với BĐS để ở, 1 tỷ đồng đủ để nhà đầu tư chọn một căn hộ chung cư diện tích nhỏ, khu vực ngoại thành, và cho thuê ở mức 4 – 6 triệu/ tháng. Những căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lợi nhuận về lâu dài gần như không khả quan.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – nơi đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận lớn.

Cũng là đầu tư BĐS với 1 tỷ đồng, nhưng BĐS nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn khả quan hơn, bởi hiện tại Việt Nam đang có tốc độ phát triển du lịch hàng đầu. Một chuyên gia BĐS đã nhận định: “Chúng ta có lợi thế về cảnh quan, khí hậu, ẩm thực . . . Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng ở nước ta đang có ngưỡng giá hấp dẫn hơn so với các nước trong khu vực”. Bài toán tiếp theo cho các nhà đầu tư sau khi đã chọn BĐS nghỉ dưỡng, chính là đầu tư vào dự án nào an toàn, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn? “Cần chọn CĐT uy tín và có khả năng tài chính; chọn dự án có vị trí đắc địa, Cơ sở hạ tầng đầy đủ, chọn dự án được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách quốc tế . . . đồng thời, cần đưa ra một bài toán tài chính cẩn trọng…” là điều mà các chuyên gia hàng đầu luôn lưu ý các nhà đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận, được kì vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Chỉ với 999 triệu đồng Ngân hàng MB hỗ trợ vay vốn lên tới  70% GTCH cùng mức lãi suất 0 % đến khi bàn giao nhà với đầy đủ dịch vụ và tiện ích theo chuẩn 5 sao.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – đầy đủ dịch vụ tiện ích theo chuẩn 5 sao.

Ngoài tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Ninh Thuận, thêm một yếu tố “đảm bảo” cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của SunBay Park – Ninh Thuận chính là chủ đầu tư – Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Lấy du lịch – dịch vụ làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, Crystal Bay hướng tới sản phẩm dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Với hai lợi thế nổi bật: nguồn khách hàng và sự thấu hiểu khách hàng, Crystal Bay đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực du lịch Việt Nam. Chỉ riêng năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 lượt khách Nga đến Nha Trang (Chiếm 60% thị phần) qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với hơn 1500 chuyến bay Charter.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – Căn hộ 100% hướng biển.

Chỉ chưa tới 1 tỷ đồng đầu tư, lợi nhuận sẽ tăng hàng năm, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng SunBay Park Hotel & Resort xứng đáng là lựa chọn “ưu tiên” hàng đầu cho các nhà đầu tư trong năm 2019.