Với mong muốn đem đến cơ hội nhà ở đối với tầng lớp số đông người dân có thu nhập thấp, Tập đoàn Vingroup đã chủ động tiến hành nghiên cứu thị trường bên cạnh các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ là hàng loạt các dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn mang tên gọi VinCity.

Khoảng 3000 căn hộ giá rẻ sẽ được tung ra thị trường

Dự án VinCity thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup vừa cho ra mắt là sản phẩm bất động sản đại chúng sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành trên cả nước bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Tp. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng. Sẽ có khoảng 300.000 căn hộ được tung ra thị trường với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng được hưởng tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes.

chuoi-du-an-can-ho-vincity

Tại Hà Nội, VinCity sẽ được xây dựng chủ yếu ở khu vực ngoại thành như Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì,…Đây đều là các huyện vệ tinh nằm xung quanh nội đô thực hiện được chương trình quốc gia về vấn đề dãn dân trong nội đô ra ngoài thành phố. Khu dự án bao gồm tổ hợp gồm căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao.

Dự kiến mỗi tòa chung cư sẽ cao từ 22- 25 tầng với diện tích căn hộ từ 35 m2 – 90 m2, giá dự kiến khoảng 13 triệu/m2 – 19 triệu/m2. Thậm chí tại một số tỉnh thành khác giá căn hộ khởi điểm chỉ từ 450 triệu/căn. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, Vingroup cam kết đem lại sản phẩm tốt với mức giá cực ưu đãi, vẫn là hệ thống tiện ích đồng bộ mang thương hiệu của Vingroup: trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec cùng khu vui chơi giải trí Vinpearl Games xứng tầm với những dự án cao cấp.

Là đứa con tinh thần đầu tiên thuộc phân khúc mới của Vingroup nên sẽ được Tập đoàn cực kì quan tâm chăm chút. Bên cạnh việc được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, dự án VinCity còn có giá bán cực tốt, được quy hoạch như một khu đô thị cao cấp và được thương hiệu Vingroup đảm bảo sự thành công của dự án. Và đã là cư dân sống trong căn hộ thuộc Tập đoàn Vingroup thì khách hàng sẽ được hưởng mọi chính sách ưu đãi, lợi ích quyền lợi như những cư dân của Vingroup không phân biệt bạn sử dụng dịch vụ cao cấp hay bình dân.

>>> Đầu tư Vinhomes là website chuyên về tin tức bất động sản và các dự án bất động sản Vinhomes

Thông tin có thể tham khảo:

>>>Lý do nào khiến chung cư “ăn đứt” nhà đất

Nguồn: http://dautuvinhomes.com