MỚI ĐÂY JLL CÓ BÁO CÁO “CHỈ SỐ TĂNG TRƯỞNG THÀNH PHỐ (CMI)” LẦN THỨ 5 VỀ NHỮNG THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT THẾ GIỚI. BÁO CÁO LẦN NÀY HÀ NỘI VÀ TP. HCM NẰM TRONG TOP 10 THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG TRƯỞNG NGẮN HẠN NHANH NHẤT THẾ GIỚI.

Theo số liệu từ bản báo cáo “Chỉ số tăng trưởng ngắn hạn” thì cho thấy sự nổi bật của châu Á – Thái Bình Dương. Nơi đây như là điểm đến cho đầu tư, thương mại và đổi mới toàn cầu, với 25 thành phố thuộc top 30 toàn cầu. Trong đó, VinCity Gia Lâm nằm ở những thị trường bất động sản tăng trưởng ngắn hạn nhanh nhất thế giới.

Hình ảnh tại VinCity Gia Lâm

HÀ NỘI THỨ 6,  TP. HCM THỨ 3

Trong Top 10 lần này, ngoài Hà Nội thứ 6 thì Tp. HCM thậm chí còn đứng thứ 3 trong top 10 chỉ số tăng trưởng ngắn hạn của JLL. Đây được xem là tín hiệu rất đáng mừng cho môi trường bất động sản 2 thành phố và tại Việt Nam. Bởi với việc có trong danh sách thì đồng nghĩa Hà Nội và Tp. HCM được xem như những thành phố có nền kinh tế và thị trường bất động sản tăng trưởng ngắn hạn vào hàng nhanh nhất thế giới.

Cũng trong bản báo cáo lần này của JLL, thì Hà Nội đang thu hút một lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đáng kể khi Việt Nam hội nhập vào chuỗi cung ứng sản xuất công nghệ cao trong khu vực và toàn cầu. “Không có gì ngạc nhiên khi cả TP.HCM và Hà Nội lọt vào top 10. Tốc độ phát triển của cả hai thành phố là rất rõ ràng và chính phủ đang đầu tư đáng kể cho cơ sở hạ tầng, tiếp sức cho đà tăng trưởng này trong tương lai”, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc tại Việt Nam của JLL cho biết.

Ngoài ra, “Chỉ số tăng trưởng ngắn hạn” lần này tiếp tục vinh danh Ấn Độ và Trung Quốc. 2 nước có số thành phố có “Chỉ số tăng trưởng ngắn hạn” top 30 áp đảo với 18/30 thành phố trong danh sách bản báo cáo.

VINCITY GIA LÂM: KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC

Xu hướng lựa chọn môi trường sống xanh tại VinCity Gia Lâm

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm là tổ hợp những tòa chung cư từ 22-25 tầng được trang bị hệ thống đầy đủ, hiện đại không hề thua kém các dự án cao cấp trước đó mang thương hiệu Vinhomes, dự kiến căn hộ tầm đồng này sẽ sở hữu những tiện ích sau:

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền,…
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác,…

Diện tích căn hộ Vincity Gia Lâm được thiết kế đa dạng. Chung cư Vincity Gia Lâm cung cấp 3 loại căn hộ bao gồm từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 35-90m2

Tại dự án căn hộ Vincity này các căn dự kiến đều có ban công, giúp gia chủ không chỉ có không gian xanh mát mà còn được tận hưởng cảm giác mát mẻ, không khí trong lành như thể được giơ tay bắt lấy thiên nhiên.