Tọa lạc tại vị trí đặc biệt của vịnh Hạ Long xinh đẹp, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại kết nối vô cùng thuận tiện đến các địa điểm văn hóa, kinh tế, giáo dục, vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe của thành phố Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Ha Long còn nằm rất gần đến cầu Bãi Cháy nên di chuyển vô cùng thuận lợi đến các địa điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng tại Quảng Ninh. Đặc biệt, với vị thế tuyệt đẹp nằm ngay bên vịnh Hạ Long hiền hòa, trong lành thì cư dân tương lai của dự án sẽ thụ hưởng trọn vẹn những dịch vụ và hạ tầng chất lượng nhất bên trong không gian sống trong lành dễ chịu. Sau những giờ phút làm việc mệt nhoài và vất vả, cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long của mình và tận hưởng không gian yên bình bên gia đình và người thân.

Là một trong số ít các dự án bất động sản được triển khai tại vị trí vàng đắc địa bên vịnh Hạ Long trong xanh, Best Western Premier Sapphire Ha Long như viên đá Sapphire lấp lánh thu hút hàng triệu con mắt của khách hàng và giới đầu tư. Căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long với thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc, tiện ích đồng bộ và có thể ngắm trọn vẹn vịnh Hạ Long mỗi sớm mai thức giấc. Nhờ vậy, các căn hộ của dự án không ngừng được săn đón trong thời gian vừa qua. Nhờ vào lợi thế vị trí mà nhà đầu tư sẽ được tăng giá tài sản nhanh chóng chỉ sau vài năm đầu tư, khách hàng cũng có thể cho thuê với giá cao hoặc đưa căn hộ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách…

Tóm lại, lợi thế hiếm có về vị trí, Best Western Premier Sapphire Ha Long trở thành dự án vô cùng tiềm năng, đáng để ở và đáng để đầu tư bậc nhất tại Hạ Long. Với những dấu ấn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và khách hàng thời gian vừa qua, dự án được dự báo sẽ được đón nhận nhanh chóng.