Lấy cảm hứng bất tận từ viên đá quý sapphire cao quý, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long như viên đá quý sáng lấp lánh nơi tại vị trí vàng của Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam DOJI với diện tích trải dài 7.647m2 bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cư dân tương lại tận hưởng không gian sống sang trọng như những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

VỊ TRÍ HOÀN HẢO TÔN VINH VỊ THẾ NGỌC XANH TẠI BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG

Tọa lạc tại vị trí được xem là hoàn hảo của vịnh Hạ Long xinh đẹp, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại kết nối vô cùng thuận tiện đến các địa điểm văn hóa, kinh tế, giáo dục, vui chơi – giải trí và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng.

Chưa kể, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn nằm rất gần đến cầu Bãi Cháy nên di chuyển vô cùng thuận lợi đến các địa điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng tại Quảng Ninh. Đặc biệt, với vị thế hoàn hảo nằm ngay bên vịnh Hạ Long hiền hòa, trong lành thì cư dân tương lai của dự án sẽ thụ hưởng trọn vẹn những dịch vụ và hạ tầng chất lượng nhất bên trong không gian sống tiện ích thoải mái. Sau những giờ phút làm việc mệt nhoài và vất vả, cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long của mình và tận hưởng không gian yên bình bên gia đình và người thân, bỏ qua mọi bon chen và đấu đá ở đời thường.

VỊ TRÍ BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO CƯ DÂN?

Là một trong số ít các dự án bất động sản được triển khai tại vị trí vàng đắc địa bên vịnh Hạ Long trong xanh, Best Western Premier Sapphire Hạ Long như viên đá Sapphire lấp lánh thu hút hàng triệu con mắt của khách hàng và giới đầu tư.

Nếu quý vị đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo bên kỳ quan thiên nhiên thế giới thì căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý vị. Thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc, tiện ích đồng bộ và có thể ngắm trọn vẹn vịnh Hạ Long mỗi sớm mai thức giấc. Nhờ vậy, các căn hộ của dự án không ngừng được săn đón trong thời gian vừa qua.

Nếu quý vị là nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh hấp dẫn thì đây chính là cơ hội dành riêng cho quý vị, nếu “vị trí được xem là yếu tố tiên quyết để tăng giá BĐS” thì dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là gợi ý tuyệt vời nhất. Nhờ vào lợi thế vị trí mà nhà đầu tư sẽ tăng giá tài sản nhanh chóng chỉ sau vài năm đầu tư, quý vị cũng có thể cho thuê với giá cao hoặc đưa căn hộ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách…

Tóm lại, lợi thế hiếm có về vị trí hiếm có của mình, Best Western Premier Sapphire Hạ Long trở thành dự án vô cùng tiềm năng, đáng để ở và đáng để đầu tư bậc nhất tại Hạ Long. Với những dấu ấn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và khách hàng thời gian vừa qua, dự án được dự báo sẽ được đón nhận nhanh chóng.