Với một dự án thì vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Sở hữu vị trí vô cùng đắc, Flamingo Cát Bà được thừa hưởng những ưu thế cạnh tranh vượt trội và thu hút các khách hàng nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN ĐỂ SỞ HỮU MỘT “NGÔI NHÀ THỨ HAI”

Chọn Cát Bà làm nền móng cho dự án Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo Group cũng mong muốn mang đến cho khách hàng một “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể tận dụng kinh doanh khi nhàn rỗi.

Cát Bà từ lâu được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên và là nơi dừng chân của nhiều du khách. Đặc biệt, từ vị trí địa lý Cát Bà cách Hà Nội không xa, lại nằm gần ngay với Quảng Ninh và nhiều tỉnh phía Bắc. Việc di chuyển đến Cát Bà khá thuận tiện, đặc biệt hiện nay khi Cầu Tân Vũ đã chính thức đi vào hoạt động giúp giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển của du khách tới Cát Bà. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Cát Bà đã rút ngắn chỉ còn khoảng 2h.

Chính vị trí thuận là lợi thế để thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Lựa chọn dự án Flamingo Cát Bà, chủ sở hữu vẫn có thể tranh thủ nghỉ dưỡng ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần trong khi đó lại có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình bởi vị trí không quá xa. Đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo cho các khách thượng lưu.

ĐỘC CHIẾM HAI BÃI TẮM ĐẸP NHẤT TẠI CÁT BÀ

Nằm trên hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2, dự án Flamingo Cát Bà độc chiếm hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà. Với vị trí đắc địa này, dự án được sở hữu một vùng cảnh quan tuyệt đẹp với biển xanh cát trắng. Cộng hưởng với kiến trúc độc đáo, từ dự án có thể view trọn vịnh Lan Hạ và thu trọn vẻ đẹp biển trong tầm mắt.

Bên cạnh đó vị trí độc tôn, dự án sẽ dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng cho thuê cao. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai.

VỊ TRÍ PHONG THỦY ĐẮC ĐỊA

Bao trọn trước mặt là biển, đằng sau là núi che chắn, vị trí dự án Flamingo Cát Bà được ví như “tựa sơn hướng hải” và đây cũng là vị trí có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Theo những quan niệm về phong thủy thì đây là vị thế vô cùng đắc địa, hứa hẹn sẽ mang đến sự bình an, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Đặc biệt dự án lại thiết kế với quy mô 3 tòa, mà trong phong thủy số 3 luôn đại diện cho sự chắc chắn và vững bền. 3 tòa nhà vươn mình ra biển như đón trọn linh khí và những điều tốt lành cho gia chủ.

Có thể nói vị trí chính là yếu tố làm nên giá trị cho một dự án bất động sản. Mà vị trí dự án Flamingo Cát Bà lại vô cùng đắc địa, cộng hưởng với những ưu thế vượt trội khác, dự án nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Đây sẽ là dự án bùng nổ trong năm 2018.

TIỀM NĂNG SINH LỜI NHỜ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Cát Bà vốn là một trong những điểm nghỉ dưỡng lớn tại miền Bắc với lượng khách du lịch tăng nhanh và thời gian lưu trú lâu dài, đây chính là một thị trường cực tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi đó nguồn cung lưu trú lại khá khan hiếm và chưa từng có những khu nghỉ dưỡng 5 sao nào trên thị trường. Chính nhờ những ưu thế thị trường này mà Dự án Flamingo Cát Bà hứa hẹn có tiềm năng sinh lời cực lớn.

Đặc biệt dự án nằm ngay trên hai bãi tắm đẹp nhất của Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ được thừa nên càng dễ dàng thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất cho thuê lớn và mang lại lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Đáng chú hơn, giao thông tại khu vực này ngày càng đồng bộ phát triển, đặc biệt cầu Tân Vũ – Lạch Huyện đi vào hoạt động rút ngắn khoảng cách đến với Cát bà, tạo thuận tiện cho du khách đến nghỉ dưỡng. Đây là điều kiện lớn để thu hút du khách, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh lớn cho nhà đầu tư.

TĂNG GIÁ BĐS NHỜ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Một trong những tiềm năng vị trí dự án Flamingo Cát Bà lớn nhất chính là khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Theo các chuyên gia đánh giá thì dự án chắc chắn sẽ tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian bởi vị trí đắc địa tại Cát Bà.

Chiếm hữu 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, Dự án Flamingo Cát Bà là dự án có một không hai và độc tôn tại thị trường. Dự án không chỉ được hưởng lợi lớn trong việc hút khách mà còn chắc chắn tiềm năng tăng giá. Nhất là khi đó quỹ đất dành cho những dự án tại Cát bà lại không hề nhiều thì việc sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu càng đảm bảo giá trị cho dự án.

Bên cạnh đó sự đẳng cấp trong kiến trúc thiết kế và những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp cũng là yếu tố lớn đảm bảo tăng giá trị cho dự án. Bởi kiến trúc vẫn luôn là yếu tố khẳng định sự bền vững cho dự án và nó cũng là yếu tố đảm bảo trong việc nâng tầm dự án.

Có thể nói tiềm năng vị trí dự án Flamingo Cát Bà là vô cùng hấp dẫn và ấn tượng, đây chính là yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư lựa chọn “xuống tiền”.