Thương hiệu Vinhomes với slogan “Nơi hạnh phúc ngập tràn” với cam kết cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015

logo-vinhomes

Đó là công bố của Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Theo bảng đánh giá, thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes đứng thứ ba trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay được định giá 343 triệu USD. Đặc biệt, Vinhomes còn là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Vingroup phát triển thương hiệu bất động sản Vinhomes với hàng loạt dự án như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, D’Capitale, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Các sản phẩm bất động sản Vinhomes đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, các khu đô thị Vinhomes còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Chính điều này đã tạo ra sự tin tưởng nơi khách hàng và củng cố cho sự đảm bảo của thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes – thương hiệu chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Vinhomes được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác. Là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Nguyễn Chí Thanh… Vingroup hiện đang là Chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ dự án của chủ đầu tư chuyên nghiệp này.

Tiến độ dự án hoàn thành là một trong những nỗi lo lớn nhất của người mua nhà khi mua một dự án mới. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Vingroup vẫn triển khai mạnh mẽ các dự án đã khởi công, duy trì đúng tiến độ xây dựng, nhằm đảm bảo hoàn thành các công trình đúng kế hoạch, giữ vững cam kết với khách hàng và uy tín thương hiệu. Từ các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City,… khách hàng, nhà đầu tư đã vô cùng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Vingroup.

vinhomes-smart-city-3

Những sự cố xảy ra tại các chung cư (về điện, nước, cháy nổ…) là điều thường xảy ra. Điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn nguy cơ đến tính mạng, gây nhiều lo lắng cho cư dân sống trong các khu chung cư. Vingroup là một doanh nghiệp bất động sản duy nhất từ trước đến nay chưa bao giờ bị khách hàng phản ánh về chất lượng các công trình của mình. Với hệ thống thiết bị điện báo cháy và dập lửa cao cấp, các dự án Vinhomes luôn mang đến sự an toàn cao nhất tới cho cư dân của mình. Bằng chứng là hai dự án Times city và Royal city nhận được sự đánh giá cao của cư dân. Do vậy, người mua nhà hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những dự án Vinhomes.

Hệ thống an ninh tại các dự án của Vinhomes được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Bên cạnh đó, hệ thống an ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, chỉ sau 1,5 – 2 phút sau khi xảy ra sự cố, lập tức các cán bộ an ninh sẽ có mặt sẽ đảm bảo sự linh hoạt tối đa trong xử lý sự cố. Tất cả lối vào các khu căn hộ đều có bảo vệ kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt nên gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh khi đã lựa chọn căn hộ tại đây.

Lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình không phải chuyện dễ, lựa chọn một nhà đầu tư để có thể “chọn mặt gửi vàng” cũng là một điều quan trọng không kém. Vì vậy, với những yếu tố dẫn đầu, đầu tư Vinhomes luôn là lựa chọn đầu tư hàng đầu cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony – Vị trí vàng bất động sản Đông Đô

Chuyển đến nhà mới nhất định không được quên những điều này

Nguồn: http://dautuvinhomes.com