BEAU RIVAGE NHA TRANG KHAI THÁC NGUỒN KHÁCH QUỐC TẾ

Nha Trang vẫn luôn đứng trong top các điểm đến có lượng khách nước ngoài cư trú lớn nhất cả nước. Trong 6 tháng đầu năm 2018, du lịch Khánh Hòa đã đón hơn 2.6 triệu lượt khách trong đó có gần 1 triệu lượt khách quốc tế (tăng 80.4% so với cùng kỳ). Trung Quốc và Nga vẫn là hai quốc gia chiếm tỉ lệ khách cao nhất. Và theo nhiều nhận định của các chuyên gia thì tốc độ tăng trưởng khách quốc tế của Nha Trang sẽ còn lớn hơn nữa trong tương lai, khi sân bay Cam Ranh được nâng công suất hoạt động.

Xu hướng chung của khách du lịch quốc tế đến Nha Trang là thích tận hưởng dịch vụ, ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực. Mặc dù có diện tích không lớn nhưng thành phố Nha Trang có đầy đủ các yếu tố giải trí, nghỉ dưỡng, khám phá để níu chân khách hàng trong thời gian dài. Cũng dựa trên phân tích tâm lý khách hàng như vậy, dự án Beau Rivage Nha Trang đã được hình thành với những ý tưởng độc đáo đánh trúng nhu cầu của khách hàng trong tương lai

VỊ TRÍ THUẬN LỢI VÀ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khi lựa chọn điểm dừng chân trong một chuyến đi, chắc hẳn ai cũng có mong muốn tìm khách sạn khu trung tâm, thuận tiện di chuyển. Tại Nha Trang, Trần Phú được xem như con đường du lịch “vàng” do là trục đường duy nhất chạy quanh bờ biển. Nhờ nằm ngay trên đường Trần Phú, Beau Rivage Nha Trang nhận được giá trị tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng phát triển và tầm view cực đẹp ra biển xanh. Tận dụng lợi thế này, thiết kế Beau Rivage Nha Trang sở hữu 100% view biển từ mọi căn hộ.

SỨC HÚT TỪ THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ QUỐC TẾ WYNDHAM

Một điểm cộng tuyệt vời cho dự án đó là sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế đến từ Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và danh tiếng có được trên toàn thế giới, thương hiệu Wyndham sẽ là “thỏi nam châm” hút khách hàng thượng lưu và khách quốc tế đến với Nha Trang cũng như lựa chọn dự án Beau Rivage Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

BEAU RIVAGE NHA TRANG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG

Tích hợp sẵn các khu tiện ích như rạp chiếu phim, khu mua sắm, ẩm thực, cafe, bar,…dự án có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. Dựa trên xu hướng nghỉ dưỡng như hiện nay, điều có thể giữ chân khách hàng lâu nhất chính là việc trang bị sẵn các dịch vụ cần thiết cho kỳ nghỉ, đặc biệt khi đó là khách hàng nước ngoài. Đi một hướng đi mới, có định hướng và hoạch định rõ ràng, chắc chắn rằng dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ là cái tên thành công trong tương lai.