Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch mang tầm cỡ khu vực và quốc gia, Condotel Beau Rivage Nha Trang hiện lên như một viên ngọc sáng giá, là công trình nghỉ dưỡng tiêu biểu góp phần làm nên diện mạo quy mô tầm cỡ nhưng cũng đầy phá cách.

Condotel Beau Rivage Nha Trang nằm trên đường Trần Phú, thành phố biển Nha Trang. Với vị trí thuận tiện này, các du khách khi đến với căn hộ Beau Rivage Nha Trang có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chính của thành phố… Cách biển Trần Phú chỉ 30m, trước mặt là quảng trường 2 tháng 4, tổng thể công trình Beau Rivage Nha Trang trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Thiết kế căn hộ tại Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang là khu tổ hợp căn hộ condotel và căn hộ chung cư đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Lấy cảm hứng từ cánh buồm căng gió ngoài biển khơi mang đầy vẻ phóng khoáng, Condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với diện mạo vô cùng ấn tượng, là sự kết hợp hài hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên trời biển, mang đến một không gian sống hiện đại, rộng mở và tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Dưới bàn tay kiến trúc sư đầy sự sáng tạo và chuyên nghiệp, Beau Rivage Nha Trang Complex được kiến tạo để trở thành công trình có đến 2/3 số căn hộ view nhìn trực diện biển.

Đặc biệt, Beau Rivage Nha Trang Hotel gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng bởi sự kết hợp đan xen các tiện ích cao cấp cùng với sản phẩm chung cư và căn hộ condotel. Quý khách hàng sẽ có dịp được trải nghiệm không gian bể bơi, phòng tập Gym, Sky Bar tầng 33.

Ngoài ra, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang còn được trang bị tất cả các tiện ích đồng bộ cao cấp, mang đến sự đủ đầy cho cộng đồng cư dân sống ở đây.