Triển Vọng Tuyệt Vời Của Beau Rivage Nha Trang Trong Tương Lai

Condotel Beau Rivage Nha Trang là một dự án đầy triển vọng đã được khách hàng đầu tư Condotel đã đặt nhiều sự kỳ vọng ngay từ khi dự án được ra mắt vào đầu năm 2017. Condotel Beau Rivage có nhiều điều kiện khách quan và chủ quan để trở thành một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Thế giới, một cơ hội sinh lời đáng mong chờ trong tương lai.

Số lượng người quan tâm đến Condotel đã tăng gấp 2 lần so với năm 2017

Condotel là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư hấp dẫn được ra đời từ những năm 50 của TK XX tại các nước Mỹ và Châu Âu, có rất nhiều tỷ phú đã tham gia đầu tư vào mô hình này, trong đó phải kể đến Tỷ phú – Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tại Hội thảo “Thị trường Bất động sản Việt Nam 2017 – 2018: Toàn cảnh & Dự báo” được tổ chức mới đây tại Hà Nội vừa qua, các chuyên gia đã đưa ra báo cáo cho thấy rằng số lượng người quan tâm đến Condotel trong năm 2017 đã tăng tới 50% so với năm 2016.  Đặc biệt, tại Việt nam, 2 thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước là Nha Trang và Đà Nẵng chính là 2 mảnh đất vàng cho Condotel. Tổng lượng giao dịch thành công ở 2 thị trường trên đã chiếm đến 70% giao dịch thành công của thị trường nghỉ dưỡng trong 2 quý đầu năm vừa qua.

Như vậy có thể thấy, nhu cầu của khách hàng trong việc sở hữu Condotel để nghỉ dưỡng và đầu tư còn rất lớn. Condotel Beau Rivage Nha Trang đang ra đời đúng thời điểm thị trường trong cơn khát những sản phẩm chất lượng, trong thời điểm vàng quý báu này, việc sở hữu sản phẩm dự án chính là cơ hội tốt cho cả những nhà đầu tư dài hạn hay lướt song.

Nha Trang “miền đất hứa” cho du lịch

Năm 2016 đã ghi nhận tới 5 triệu lượt khách đến với thiên đường biển tuyệt đẹp này. Trong đó lượng khách nước ngoài lên tới 2 triệu lượt, đặc biệt là khách Nga vfa Trung Quốc, học có thời gian nghỉ dưỡng khá dài ngày từ 1 tuần đến cả tháng/ Bởi vậy, việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi hoặc để đầu tư thực sự là cơ hội vô cùng thuận lợi.

Hơn nữa Condotel Beau Rivage Nha Trang có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên con đường “lễ hội” của Nha Trang, nơi thu hút nhiều nhất lương khách du lịch. Với kiến trúc hiện đại, là biểu tượng của sự hiện đại của Nha Trang, cùng với 20 công trình tiện ích hấp dẫn biến nơi đây thành tổ hợp du lịch, dịch vụ, giải trí cao cấp bậc nhất.  Sự phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ tại Beau Rivage Nha Trang sẽ tạo ra thêm những điều kiện để khiến dự án trở nên thành công và hút khách trong tương lai.

Chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới còn thực hiện chính sách ủy thác kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận lên tới 10%/năm cho khách hàng, nhằm đảm bảo cao nhất quyền lợi cho những chủ nhân căn hộ khi đầu tư và nghỉ dưỡng tại đây.