Tại một dự án siêu đẳng cấp như Beau Rivage Nha Trang chủ đầu tư sẽ mang đến những siêu tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam có thể sánh ngang tầm quốc tế.Các tiện ích tại Beau Rivage đều là các tiện ích 5 sao mang tính nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu cho các khách du lịch. Có thể kể đế một số tiện ích như sau:

  • Hồ bơi tràn dài chạy dọc bờ biển
  • Bãi biển riêng
  • Khu mua sắm hàng hiệu
  • Hệ thống nhà hàng hải sản tươi ngon và hội tụ đầy đủ phong cách ẩm thực trên toàn thế giới
  • Khu Vip Club, Cigar Bar, Sky Bar sang trọng và đẳng cấp
  • Khu vui chơi có thưởng
  • Khu vui chơi và hướng đạo sinh dành cho trẻ em
  • Phòng trà, sân khấu sức chứa hơn 1000 khách

1. HỒ BƠI TRÀN VÀ BÃI BIỂN RIÊNG

Hồ bơi tràn dài 120 m chạy dọc bờ biển tuyệt đẹp. Nói cách khác đây là loại hình bể bơi vô cực siêu đẳng cấp.

Bãi biển dành riêng của dự án dài 150 trước mặt. Đây có là ưu tiên lớn của thành phố Nha Trang dành cho dự án. Khi sở hữu mặt biển riêng biệt, quý khách có thể tận hường bờ biển tuyệt đẹp của Nha Trang tại một vị trí không thể đẹp hơn.

2. KHU MUA SẮM, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Tại dự án chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang sẽ xây dựng một hệ thống trung tâm thương mại để phục vụ cho cư dân. Quý khách đến du lịch hoặc nghỉ dưỡng tại khách sạn có thể thoả sức mua sắm những mặt hàng tốt nhất, nhưng thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng hẳn một hệ thống nhà hàng ẩm thực hải sản. Tất cả các phong cách ẩm thực hải sản trên thế giới sẽ được hội tụ tại đây. Những đầu bếp đẳng cấp hàng đầu thế giới, những món ăn ngon khắp các châu lục sẽ làm quý khách không thể bỏ qua. Ngoài ra những nguyên liệu để chế biến tại những nhà hàng hải sản này đều sẽ được chủ đầu tư cam kết là sử dụng hải sản tươi ngon nhất vùng biển Nha Trang.

3. KHU VIP CLUB, CIGAR BAR, SKY BAR

Khu sky bar của dự án sẽ được chủ đầu tư xây dựng ở tầng 40 của dư án. Đây có thể là một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi khách hàng vừa có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố cũng như bờ biển vừa có thể thường thức đồ uống mà mình yêu thích.

Vip Club và Cigar sẽ thu hút rất nhiều du khách quốc tế và giới nhà giàu tại Nha Trang bởi đẳng cấp thời thượng mà chủ đầu tư xây dựng cho các tiện ích này là rất lớn.