Sở hữu ưu thế của dòng sản phẩm căn hộ là tất cả công năng đều tập trung trên một mặt bằng, Best Western Premier Sapphire Ha Long đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già nhờ tính an toàn cao. Cư dân có thể di chuyển giữa các phòng dễ dàng và không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như nhà mặt đất.

Một trong những yếu tố đáng khâm phục với các nhà phát triển bất động sản đã sáng tạo ra mô hình chung cư là họ vừa đáp ứng được sự riêng tư cho mỗi cư dân lại vừa gia tăng được các giá trị cộng đồng cho toàn dự án. Với câu chuyện của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án này được trang bị hệ thống an ninh ba lớp với camera giám sát và đội ngũ tuần tra an ninh 24/7, cư dân hoàn toàn có thể an tâm nếu vắng nhà lâu ngày, đi du lịch, về quê hoặc đi công tác xa. Nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ cũng được hướng dẫn để làm quen với cư dân, hạn chế tối đa việc nguời lạ ra vào tự do trong khu căn hộ.

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng có các yếu tố giúp tăng cường khả năng kết nối giữa các cư dân như: sảnh chờ toà nhà, hệ thống vườn cảnh quan, vườn dạo bộ, vườn tập thể dục, các hoạt động thường niên do Ban Quản lý toà nhà đứng ra thực hiện.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn đắt giá có một không hai, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được trang bị hệ thống 68 tiện ích cao cấp mang đến trải nghiệm “sống như nghỉ dưỡng”. Mang đến những giá trị sống lý tưởng và phù hợp với nhiều lứa tuổi, mức giá của một căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng rất “chiều lòng” các gia đình đa thế hệ. Một căn hộ ba phòng ngủ có giá tương đương hoặc thấp hơn một nhà phố truyền thống, hoặc thay vì ở chung trong một căn nhà, cư dân có thể chọn mua hai căn hộ đơn lẻ vẫn có thể đảm bảo gia đình đủ gần gũi mà các thành viên vẫn có khoảng riêng tư cần thiết.