Nếu Nha Trang sẽ là điểm đến tiếp theo của quý khách và gia đình thì Beau Rivage Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ nơi thiên đường nhiệt đới. Sở hữu thiết kế ấn tượng, dịch vụ vượt trội và vị trí trung tâm khu vực vui chơi nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang, chắc chắn Beau Rivage Nha Trang sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nằm bên bờ biển Trần Phú, dự án Beau Rivage Nha Trang là tổ hợp trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn cao cấp top đầu thành phố. Sự góp mặt của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp quốc tế đã tạo một làn gió mới cho dự án, mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án khách sạn đã ra mắt trước đó. Không hề có cảm giác “lạc lõng” khi đưa kiến trúc hiện đại đang là xu hướng tại các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới tới Nha Trang, thiết kế Beau Rivage Nha Trang là sự kết hợp hài hòa và hoa mỹ giữa vẻ đẹp của biển và sự sáng tạo của con người.

Từ mỗi căn hộ Beau Rivage Nha Trang, khách hàng như được hòa mình vào không gian của biển cả với những cảm nhận từ từng giác quan. Đó là không khí tươi mát có dư vị mặn mà của biển, là khung cảnh biển xanh mênh mông hút mắt từ mỗi khung cửa sổ. Đến phố biển, sống với biển, cảm nhận biển, đó là mục tiêu cũng là mong muốn mà chủ đầu tư gửi gắm cho đội ngũ thiết kế khi lên ý tưởng dự án.

Một điểm cộng nữa phải nhắc đến khi nói về dự án Beau Rivage Nha Trang, đó là thiết kế 100% view biển với quy hoạch xây dựng hình chữ V độc đáo. Nhờ việc “mở hậu”, các căn ở mọi góc nhìn đều có thể hướng về biển, tạo giá trị nghỉ dưỡng và giá trị kinh doanh ấn tượng.