Beau Rivage Nha Trang “Kiệt tác vượt thời gian”

Năm 1926 khách sạn Grand Hotel Beau Rivage với lối kiến trúc Pháp đặc trưng được chính quyền Pháp đưa vào sử dụng, dành riêng cho người Pháp và toàn quyền Đông Dương. Grand Hotel Beau Rivage là nơi sầm uất và sang trọng bậc nhất thời bấy giờ, tương đương với một khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế ngày nay.

Sau này từ năm 1978 – 1996 Grand Hotel Beau Rivage được đổi tên thành khách sạn Hải Yến xếp hạng 3* nổi tiếng bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang

Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, mở cửa hội nhập của đất nước, trước xu thế chung về tầm nhìn chiến lược kinh tế biển quốc gia, UBND tỉnh Khánh Hòa chính thức giao gần 11.000 m2 đất thuộc khách sạn Hải Yến cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thực hiện dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang.

Giới thiệu về chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Tropicana Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là kết quả của sự liên doanh thành công của 2 thế lực tài chính vững mạnh là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Toàn Hải Nam và công ty Du lịch Khánh Hòa.

Ngày 18/12/2012, Tropicana Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư và phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang với vốn điều lệ là 200 triệu đô la. Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới (Tropicana Nha Trang) không chỉ sở hữu tiềm lực mạnh về kinh tế mà còn nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất.

Wyndham Hotel Group đơn vị quản lý vận hành Beau Rivage Nha Trang

Wyndham Hotel Group là tập đoàn quản lý khách sạn top 1 thế giới, sở hữu 30 thương hiệu lớn với hơn 8000 khách sạn trên toàn cầu.

Wyndham Hotel luôn lọt top 10 những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới cùng với AccorHotels Hilton, Marriott, Intercontinental… và được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú đa dạng và hoàn hảo nhất thế giới.

Các khách sạn, resort, condotel do Wyndham quản lý luôn nằm ở các vị trí trung tâm của các thành phố du lịch nổi tiếng và đồng nhất trong việc quản lý vận hành. Vì vậy, tỷ lệ khách quay lại các khu nghỉ dưỡng của Wyndham luôn rất cao. Hiện nay Wyndham đang có hơn 42000 nhân viên trên toàn thế giới, xuất hiện ở 75 quốc gia.

Tại Việt Nam Wyndham sẽ quản lý và vận hành: Legend Ha Long, Soleil Đà Nẵng, The Coast Villas Phú Quốc và Beau Rivage Nha Trang. Đây đều là những khách sạn quy mô lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại những thành phố du lịch lớn nhất Việt Nam