Condotel là loại hình đang là xu thế đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel giống như 1 loại hình căn hộ khách sạn và sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn cho khách hàng đầu tư và nổi bật là dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang.

  • Lợi nhuận đến từ tiềm năng tăng giá: Khi các dự án condotel đều được xây dựng ở các khu du lịch nổi tiếng và các bãi biển đẹp. Tương lai sẽ cực kỳ phát triển và tiềm năng giá sẽ cực kỳ lớn
  • Lợi nhuận đến từ tiềm năng cho thuê khai thác du lịch: Lợi nhuận đến từ tiềm năng cho thuê của các dự án condotel là rất lớn. Cũng do vị trí quá đẹp cùng thiết kế cực kỳ thu hút vậy nên rất dễ để thu hút khách hàng. Do đó tiềm năng cho thuê khai thác du lịch là cực kỳ đẳng cấp.

Beau Rivage Nha Trang được xây dựng với tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Với những dịch vụ, tiện ích, chất lượng, thiết kế đều là sang trọng và đẳng cấp nhất. Condotel Beau Rivage Nha Trang là hệ thống căn hộ Condotel ngoài sở hữu những dịch vụ, tiện ích, chất lượng, thiết kế còn sở hữu vị trí và tầm nhìn siêu đắc địa về bờ biển Vịnh Nha Trang.