Theo đánh giá của các đơn vị nghiên cứu bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng tiếp tục là kênh hút tiền từ giới đầu tư. Đây là tiền đề giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm được dự báo sẽ tiếp tục sôi động.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Việt Nam

Theo Tổng cục du lịch, năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2017. Tính riêng trong quý I/2019, con số này ước đạt 4,5 triệu lượt người, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

(Cảnh quan thiên nhiên giúp thu hút khách du lịch)

Bên cạnh sự tăng trưởng ấn tượng của lượng khách du lịch quốc tế, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam cũng bắt đầu đi du lịch nhiều hơn trước. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 80 triệu lượt khách du lịch nội địa. Đây là những con số đáng mừng dự báo một năm thành công của ngành du lịch, góp phần tạo nên động lực phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ở nước ta.

Dự án nào sẽ bứt phá ?

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam. Đó là sự phát triển ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm, dự án bất động sản nghỉ dưỡng được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Trên thực tế, có không ít những dự án đạt hiệu quả tốt, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý khai thác đã được ghi nhận trên toàn cầu, rất đáng để các nhà đầu tư …. chọn mặt gửi vàng, đặc biệt được kể đến dự án đang gây sốt hiện nay – SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với mô hình ApartHotel kết hợp giữa tiện ích 5 sao quy mô lớn và xu hướng chia sẻ tiện ích không giới hạn, mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách lưu trú.

(SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – Dự án tiềm năng phát triển)

Lấy cảm hứng từ những thước lục thổ cẩm Chăm, vũ điệu Apsara, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích hơn 36.000m2 tại trung tâm công viên biển Bình Sơn. Dự án gồm 3 tòa tháp: Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays với 3.300 phòng hướng biển. Tổ hợp này cung cấp tới 101 tiện ích dịch vụ chuẩn 5 sao như 9 hồ bơi vô cực, công viên nước 47.000m, khu mua sắm biển…

(SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – dịch vụ tiện ích 5* quốc tế)

“Dù lưu trú 3 ngày, 7 ngày hay hơn thế, du khách sẽ luôn hài lòng bởi những tiện ích dịch vụ cung cấp tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang”, ông Emmanuel Delarue – Tổng giám đốc NDA Group, đơn vị thiết kế dự án nhấn mạnh.

Dưới sự vận hành của Crystal Bay Hospitality, những khu nghỉ dưỡng này đều đạt công suất buồng phòng 80- 90%. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm quản lý của đơn vị này và có sẵn dòng khách quốc tế lớn của Crystal Bay

“SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với sự cộng hưởng của đẳng cấp tiện ích dịch vụ quốc tế cùng vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, văn hóa bản địa độc đáo sẽ trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút du khách đến với vùng sa thảo, góp phần kiến tạo vị thế điểm đến mới của châu Á cho du lịch Ninh Thuận trong tương lai gần”, đại diện Crystal Bay khẳng định.