Bạn có biết bí quyết thành công của các nhà đầu tư bất động sản là gì không? Thực sự bí quyết này rất đơn giản nhưng nếu được áp dụng đúng cách chúng ta sẽ có rất nhiều thứ chúng ta muốn. Hôm nay, Đầu tư Vinhomes sẽ mang tới cho bạn những bí quyết mà các nhân viên kinh doanh bất động sản vẫn thường xuyên rỉ tai nhau

Dùng tiền ngân hàng đầu tư bất động sản

Chắc các bạn cũng đã biết, đồng tiền luôn mất giá theo thời gian, hôm nay với từng này tiền bạn có thể mua được cả một chục bó rau nhưng sang đến ngày mai có khi số tiền đó chẳng mua nổi một bó rau nữa, đó chính là sự mất giá của đồng tiền. Đó cũng là cách giải thích tại sao đem tiền gửi vào ngân hàng thì chúng ta có tiền lãi hàng tháng. Nguyên tắc của phương pháp đầu tư này là lợi dụng sự mất giá của đồng tiền và sự tăng giá của bất động sản. Dân cư thì ngày một tăng trong khi đó đất đai là tài nguyên có hạn do đó về lâu dài giá của một bất động sản tăng là điều chắc chắn, hơn nữa đời sống không ngừng cải thiện, nhu cầu về nhà ở của dân cư cũng khắt khe hơn. Dù bạn có trong tay vài tỷ hay không có đồng nào bạn vẫn có thể đầu tư bất động sản, bí quyết nằm ở chỗ đừng bao giờ mang tiền của mình đi đầu tư mà hãy dùng tiền của ngân hàng.

hay-dung-tien-cua-ngan-hang-de-dau-tu-bat-dong-san-thay-vi-dung-tien-cua-minh

Bạn cần vay, ngân hàng cần cho vay, bạn hoàn toàn có thể có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng nào của mình đó là cách vay thế chấp chính bất động sản mà bạn mua. Bí quyết kinh doanh thực ra chỉ đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Làm cho sản phẩm bất động sản phát sinh thu nhập

Hãy làm sao cho bất động sản của mình phát sinh thu nhập, cách chủ yếu là từ việc cho thuê. Nếu không rành về vấn đề này có thể nhờ đến đơn vị quản lý bất động sản làm việc này. Họ có thể quản lý mọi thứ liên quan đến bất động sản, từ thủ tục mua đến tìm người thuê. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và nhận tiền thuê hàng tháng. Số tiền thuê nhà thu được dùng để trả lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản của bạn. Không cần thiết phải thu được quá nhiều lời, bạn chỉ cần vừa đủ để chi phí cho các vấn đề trên thậm chí có thể bù thêm chi phí trong phạm vi cho phép.

hay-lam-moi-cach-de-bat-dong-san-cua-minh-phat-sinh-loi-nhuan

Về lâu dài khi giá bất động sản tăng lên, bạn hoàn toàn có thể bán nó, thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản là điều chắc chắn. Như vậy đồng tiền mất giá bạn không phải người chịu bởi tiền là của ngân hàng chứ không phải của bạn, đúng hơn người chịu là những người có tiền đi gửi ngân hàng.

Để có thể áp dụng tốt bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, bạn cũng cần phải nắm được tốt các kỹ năng và khả năng giải quyết một số vấn đề phát sinh

canh-baoThứ nhất, bạn cần tìm được bất động sản tiềm năng có khả năng sinh lời cao

canh-baoThứ hai, bạn cần có một số tiền dự trữ trong tay để phòng trừ rủi ro. Nếu đầu tư 3 đồng thì bạn cũng cần có 1 đồng trong nhà phòng trừ lúc cần thiết bạn phải dùng đến nó mặc dù có thể đó có thể không phải tiền của bạn.

canh-baoCuối cùng, vấn đề là bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Xã hội có sự phân công công việc, đừng nghĩ mình có thể làm tốt mọi việc mà ôm đồm dẫn đến kết quả không tốt.

Dù có hay không có tiền, bạn vẫn có thể kiếm được tiền. Theo Đầu tư Vinhomes, cái quan trọng hơn cả trong bí quyết kinh doanh bất động sản này là bạn phải làm chủ được mọi vấn đề nằm trong tầm tay mình. Đầu tư luôn đi kèm rủi ro nhưng rủi ro càng lớn thì lợi nhuận thu về càng cao. Khi mà chúng ta kiểm soát tốt công việc mình làm thì chắc chắn ta sẽ thành công

Thông tin có thể quan tâm:

Ở tại chung cư sống thọ hơn ở nhà đất

Chọn ngay căn hộ Vinhomes Smart City nếu muốn thịnh vượng, phát tài

Nguồn: http://dautuvinhomes.com