Thời gian qua báo chí đã tốn không ít “giấy mực” về câu chuyện vị trí độc tôn của khu căn hộ hạng A The Sapphire Hạ Long.

Đặc biệt, khi thông tin chính thức về hầm Cửa Lục và quy hoạch hạ tầng giao thông của Quảng Ninh được công bố, thị trường bất động sản khu vực bến Đoan (Hòn Gai, Hạ Long) liên tục sốt nóng với tâm điểm lại là chính The Sapphire Hạ Long.

Hiếm có khu căn hộ nhà ở nào sở hữu vị trí đắc địa như The Sapphire Hạ Long, nằm ngay sát Vịnh Kỳ quan, giữa tâm điểm du lịch của toàn miền Bắc. Thông thường các vị trí đẹp ven vịnh, ven biển đều được khai thác theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng do tỷ suất lợi nhuận cao, nhất là trong giai đoạn du lịch biển Việt Nam đang cực kì phát triển. Cách làm có phần đi ngược thị trường này của DOJILAND và Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI đã mang đến cho chủ nhân sở hữu căn hộ The Sapphire Hạ Long những giá trị vô giá, khó có thể đong đếm.

TẦM NHÌN THÂU TRỌN VỊNH HẠ LONG

Một trong những lý do các khu căn hộ cao cấp được yêu thích là do sở hữu tầm nhìn khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. “Tầm view” cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định “tầm” giá của một căn hộ.

Tầm nhìn của The Sapphire Hạ Long được đánh giá không chỉ vượt trội tại
thị trường Quảng Ninh mà còn độc nhất ở toàn Vịnh Bắc Bộ.

Không quá khi nói The Sapphire Hạ Long thâu trọn mọi kỳ quan của Hạ Long trong tầm mắt: Vịnh thiên đường, cáp treo Nữ hoàng, cầu Bãi Cháy, vịnh Hạ Long, toàn cảnh thành phố và trong tương lai là hầm Cửa Lục. Để khai thác lợi thế về tầm nhìn, các căn hộ The Sapphire Hạ Long được thiết kế theo hướng không gian mở với hệ thống cửa kính và logia thoáng rộng. Xung quanh dự án vốn đều đã là cảnh quan đẹp khiến cho cuộc sống nơi đây không khác gì một thiên đường nghỉ dưỡng.

VƯỢNG KHÍ PHONG THUỶ

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vốn là giá trị phong thuỷ hiếm gặp ở một dự án bất động sản. Thế nhưng tam cận tại The Sapphire Hạ Long lại là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Bốn phía được bao quanh bởi vịnh biển, đường lớn, núi Bài Thơ và khu phố thương mại, giá trị phong thuỷ của dự án cũng được xếp vào hàng vượng lộc, đắc tài

Nằm sát gần khu nhà phố thương mại Vinhomes đẳng cấp (thị), sát Vịnh kỳ quan (giang), kết nối với con đường Trần Quốc Nghiễn (lộ), chưa kể, dự án còn nằm cạnh đầu phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục, The Sapphire Hạ Long được hưởng trọn sinh khí từ đại dương, gió núi và thành phố, đem lại sinh khí tài lộc, phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ.

Nói thêm về hầm Cửa Lục, đây là dự án hầm vượt biển đầu tiên tại Việt Nam, cũng là công trình thế kỷ đánh dấu mốc phát triển của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, đặt dấu mốc quan trọng vượt bậc về kết nối giao thông.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

Khác với đại đa số khách mua để ở hoặc mua để sở hữu ngôi nhà thứ hai, từ góc nhìn của các nhà đầu tư, tiềm năng tăng giá của The Sapphire Hạ Long mới là yếu tố đáng chú ý hơn cả.

Thứ nhất, khu vực bến Đoan sau quy hoạch mới của thành phố được định hình trở thành vùng trung tâm mới, giá đất khu vực này sẽ tăng nhanh chóng ngay sau khi hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh được hoàn thành. Do địa thế một bên là Vịnh, một bên là núi, theo hướng về thành phố đã là khu vực Tháp đồng hồ, những dự án ở bến Đoan được hưởng một lợi thế độc tôn nhờ quỹ đất có hạn.

Mặt khác, những thông tin về việc phát triển cơ sở hạ tầng tại Hạ Long cũng đã thu hút một lượng lớn khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Gần đây nhất có thể kể đến vào 2/9, cầu Bạch Đằng dự kiến chính thức thông xe, rút ngắn khoảng cách Hải Phòng – Hạ Long xuống còn 25km, thay vì khoảng 70km như trước đây. Cao tốc Hà Nội – Hạ Long (được dự đoán có thể là một trong các tuyến đường đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam). Với những lợi thế đó, không khó lý giải vì sao người khổng lồ Vingroup và đại gia DOJILAND (với chỗ dựa tài chính vững chắc từ tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) quyết định dừng chân tại khu vực này.

The Sapphire Hạ Long luôn đảm bảo tiến độ thi công đã cam kết, tạo niềm tin
tuyệt đối cho khách mua và khách đầu tư

Bên cạnh sự khan hiếm, cách thức khai thác và phát triển sản phẩm của The Sapphire Hạ Long cũng rất được lòng khách hàng. Anh Phạm Văn Khôi, “khách mua căn hộ cho biết, một trong những lý do anh chọn mua là dự án được đầu tư nhiều vào thiết kế. Ngoài ra, thiết kế vuông vắn, không có không gian thừa cũng là yếu tố làm tăng tính thanh khoản của sản phẩm”.

Thị trường bất động sản vốn là cuộc đua của tiện ích, thiết kế còn vị trí là yếu tố bất biến mà các Chủ đầu tư khó có thể can thiệp hay thay đổi. Tuy nhiên khai thác tốt lợi thế về vị trí để song hành phát triển thiết kế và tiện ích như The Sapphire Hạ Long lại là một câu chuyện khác. Nhân đôi giá trị, có thể thấy cư dân The Sapphire Hạ Long được hưởng rất nhiều đặc quyền đáng ngưỡng mộ từ vị trí kim cương có một không hai.