Với Best Western Premier Sapphire Ha Long, các nhà đầu tư sẽ được gì khi đầu tư vào dự án? Những nhà đầu tư thông minh đều hiểu rằng, lợi nhuận không phải là tất cả để quyết định việc xuống một khoản lớn để đầu tư, điều quan trọng chính là những giá trị và tầm nhìn dài hạn mà dự án đang sở hữu, có thực sự khác biệt và trở thành một dự án đáng đầu tư. So với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được mở bán trên thị trường, rõ ràng, căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long mang tới những khác biệt, an tâm khi có một tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Năm 2019, Hạ Long hứa hẹn vẫn là thị trường đầu tư nghỉ dưỡng nóng của cả nước, có những chính sách đầu tư tốt nhất của nhà nước dành cho Quảng Ninh, hội tụ được rất nhiều ông lớn trên thị trường như Vingroup, BIM Group, SunGroup, Dojiland… vì thế có rất nhiều điều khiến nhà đầu tư chờ đợi tại thị trường này. Chưa kể, các hạng mục công trình từ gói đầu tư 48.000 tỷ đồng trong năm 2019 sẽ được hoàn thiện, mang tới những kết nối giao thông lợi thế nhất cho Hạ Long, thu hút nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng.

Khi đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Ha Long, nhà đầu tư có thể yên tâm về công suất phòng hằng năm. Bản thân đơn vị quản lý Best Western Premier đã có những khách hàng thân quen cao cấp trên toàn thế giới, hệ thống các chuỗi khách sạn, Resort mang thương hiệu Best Western Premier, vì thế sức lan tỏa về thương hiệu vô cùng tốt, khách hàng quốc tế là khách hàng thân thiết vô cùng nhiều, thu hút thêm lượng du khách quốc tế đến Hạ Long, nghỉ dưỡng tại dự án.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được chờ đợi sẽ là “cú nổ” đầu tiên của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019. Sở hữu vị trí đắc địa ngay khu Bến Đoan, tầm view trực diện Vịnh Hạ Long, lại được đầu tư bởi một chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính, sở hữu sổ hồng lâu dài. Chắc chắn rằng, đây chính là chiến lược đầu tư lâu dài về giá trị và đạt cả lợi nhuận mà nhà đầu tư luôn hướng tới.