SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được nhận định là thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư với pháp lý sở hữu tới 60 năm – vượt trội về thời gian sở hữu trên thị trường và cam kết thuê lại trọn vòng đời dự án từ chủ đầu tư.

Pháp lý sở hữu vượt trội

Một trong những tiêu chí để định giá dự án bất động sản du lịch là thời gian sở hữu. Ở cùng một vị trí nhưng dự án có thời gian sở hữu lâu sẽ có giá trị cao hơn. Các nhà đầu tư cũng đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm đã xác lập quyền sở hữu lâu dài.

“Dự án có sở hữu lâu dài hơn không chỉ dễ dàng trong việc giao dịch, chuyển nhượng mà còn được định giá tốt hơn khi nhà đầu tư cần thế chấp ngân hàng”, ông Nguyễn Cảnh Hưng, một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm lý giải.

(Ninh Thuận ngày càng thu hút du khách với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh)

Trong đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Ninh Thuận đang mở ra những cánh cửa mới để sở hữu nhiều dự án hấp dẫn cho nhà đầu tư. Nổi bật, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được nhận định là thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư với pháp lý sở hữu tới 60 năm.

Trong khi hầu hết sản phẩm bất động sản du lịch thường công nhận sở hữu khoảng 50 năm, việc SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thêm 10 năm đủ khiến nhà đầu tư yên tâm về dòng lợi nhuận bền vững. Thời gian đầu tư càng dài hạn, giá trị sản phẩm tăng cao, tính bền vững của dòng tiền được đảm bảo. Với một số tiền tương đương, nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm để khai thác và thu lợi nhuận thêm 10 năm.

(SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây chú ý lớn với thời hạn vượt trội 60 năm)

Nổi bật chính sách thuê lại trọn đời

Bên cạnh thời gian sở hữu, khi lựa chọn bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và hướng tới tính bền vững còn quan tâm đến mức độ lợi nhuận. Khả năng sinh lời cao trong thời điểm hiện tại chưa đủ để họ xuống tiền. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong đầu tư còn đòi hỏi rủi ro đảm bảo ở mức thấp nhất và duy trì trong thời gian dài.

Bài toán đầu tư bền vững được chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang giải quyết thông qua chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê lại trọn vòng đời dự án, tiền thuê mỗi năm tăng 2%. Với chính sách cho thuê lại để khai thác, nhà đầu tư cũng không phải bận tâm việc vận hành khi hàng tháng được nhận tiền theo tỷ giá USD. Điều đó đồng nghĩa giá trị tài sản đầu tư không những tăng mà còn duy trì được tỷ suất sinh lời tốt.

Khác biệt này của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo lợi thế với đa số dự án nghỉ dưỡng hiện nay khi hầu hết chỉ cam kết lợi nhuận 3-10 năm đầu. Với cam kết cho thuê lại trọn vòng đời dự án và tiền thuê tăng đều mỗi năm 2%, nhà đầu tư có thể yên tâm khai thác tài sản của dự án.

(Dự án nổi bật với chính sách thuê lại trọn đời)

Tính sinh lời bền vững của dự án còn được phân tích và đánh giá dựa trên chính uy tín thương hiệu chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác. Crystal Bay có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch với hệ sinh thái được xây dựng đồng bộ từ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, vận tải, vận hành… Crystal Bay hiện đưa 60% khách Nga tới Việt Nam năm 2018, tương đương 360.000 lượt khách, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của nhiều khách sạn khắp Nha Trang, Phan Thiết, Phan Rang- Tháp Chàm, Phú Quốc.

Không chỉ nắm thế mạnh ở mảng lữ hành inbound, tập đoàn cũng chứng tỏ tầm nhìn ở những vùng đất đã hiện diện. Crystal Bay góp phần kiến tạo bộ mặt nhộn nhịp cho trung tâm du lịch mới Bãi Dài – Cam Ranh tại Khánh Hòa. Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa là điểm đến 5 sao có tiếng tại Khánh Hòa, đón dòng khách quốc tế nhộn nhịp quanh năm.

Với bề dày kinh nghiệm và chiến lược đầu tư phát triển du lịch hiệu quả, Crystal Bay là nhà đầu tư lớn tại Ninh Thuận, đang đóng góp tích cực làm tăng trưởng du lịch vùng, khởi đầu là dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Động thổ vào tháng 4, dự án sẽ đóng góp cho Ninh Thuận hệ sinh thái nghỉ dưỡng quy mô cùng các sản phẩm mới lạ, đón đầu dòng khách du lịch cao cấp tới tỉnh. Dự án được xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại địa phương này. Với tổng số vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng, dự án được phát triển theo mô hình aparthotel, xây dựng nên hệ sinh thái tiện ích lớn.

Quy mô của hệ sinh thái tiện ích và dự án được thể hiện qua những hạng mục nổi bật với 47.000 m2 công viên nước, 10.000 m2 diện tích nhà hàng và 9 hồ bơi vô cực. Bên cạnh đó, dự án dành 4.000 m2 cho spa và chăm sóc sức khỏe, 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 3 khu vui chơi hoạt động trên biển, 9 phòng chiếu phim, 3 trung tâm hội nghị…

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang càng trở nên hấp dẫn trong bối cảnh du lịch Ninh Thuận trên đà tăng trưởng “phi mã”, với khoảng 1,75 triệu lượt khách chỉ trong 6 tháng đầu năm, đạt 75% kế hoạch và vượt xa so với mục tiêu đặt ra từ đầu năm.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang liên hệ: Liên minh giới đầu tư – 0922.03.8888