Trong khi phần lớn sản phẩm nghỉ dưỡng trung thành với các mô hình, tiêu chí phát triển quen thuộc thì tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang lại dẫn lập một xu hướng mới.

Khác hẳn với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chỉ chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) mang đến một hướng đi hoàn toàn mới. Đó là cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: du khách lưu trú và người dân địa phương xung quanh.

Theo đó, tổ hợp dành không gian rộng lớn, tới 60% diện tích để xây dựng khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển. Khu công viên phức hợp gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển, với 3 phân khu chức năng: khu vực hoạt động công cộng – không gian mở, quảng trường; khu vực thể thao, giải trí, vui chơi; khu vực học tập – vườn hoa.

Trong khu phức hợp công viên biển, du khách và người dân sẽ trải nghiệm đa dạng dịch vụ, từ các công viên chủ đề, sân khấu ngoài trời, khu thể thao nước, công viên thú cưng, đường xe đạp, khu vui chơi cho trẻ em… đến những khu yên tĩnh, cắm trại.

Những tiện ích này được chia sẻ không giới hạn, tạo thành khác biệt lớn của tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang so với các dự án khác nghỉ dưỡng khác. Đồng thời mở ra xu hướng kiến tạo tiện ích mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam.

Chia sẻ về tổ hợp trị giá 4.500 tỷ đồng, bao gồm khu công viên phức hợp ven biển, ông Emmanuel Delarue – Tổng giám đốc Tập đoàn NDA, đơn vị thiết kế chính của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, cho biết ông cùng chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác đã đến nhiều địa danh trên thế giới để tìm ra một mô hình đặc biệt, tạo các yếu tố riêng biệt làm nên sức hấp dẫn cho dự án.

Do vậy, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp không chỉ một mà nhiều yếu tố mới. Điển hình là mô hình ApartHotel lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với 101 dịch vụ tiện ích tương tác hoàn chỉnh, đẳng cấp 5 sao. Nổi bật với chuỗi 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á – Âu, khu mua sắm biển, khu trình diễn nghệ thuật ngoài trởi…

Trong tổng thể tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vẫn đậm dấu ấn bản địa, nhờ được khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ cội nguồn văn hóa Chăm. Tại tổ hợp này, từng góc phòng đều gợi nhắc những đặc trưng văn hóa Chăm như họa tiết, màu sắc của dải lụa thổ cẩm… Du khách sẽ kết nối và trải nghiệm văn hóa bản địa ngay trong không gian của khu nghỉ dưỡng.

Chính vì thế, tổ hợp sẽ là điểm đến mà theo ông Emmanuel Delarue – Tổng giám đốc Tập đoàn thiết kế Pháp NDA: “Dù có lưu trú 3, hay 7 ngày hoặc lâu hơn thế, du khách sẽ vẫn thích thú và muốn quay trở lại lần nữa…”.

Được xây dựng trên diện tích xây dựng 36.000m2 đất bờ biển Bình Sơn, cùng với hệ thống tiện ích tổ hợp gồm 3 tòa tháp khách sạn, cung cấp 3.300 phòng khách sạn nhìn thẳng hướng biển sẽ được lấp đầy bởi dòng khách quốc tế lớn sẵn có của Tập đoàn Crystal Bay khi hoàn thiện.

Năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt du khách Nga, chiếm 60% tổng số du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của các resort, khách sạn tại Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc và Bình Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch.

Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality – một thành viên của Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị hiện đang quản lý Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng tới 90%, du khách lựa chọn tổ hợp là điểm đến sẽ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ, đa trải nghiệm.

Với quy mô và vẻ đẹp thiết kế, cùng sự tiên phong trong xu hướng cân bằng lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, không có gì ngạc nhiên khi tổ hợp SunBay Park Hotel và Resort Phan Rang được nhận định là điểm nhấn và biểu tượng mới của Ninh Thuận.