Với tốc độ phát triển của hàng loạt các dự án BĐS hiện nay, không khó để tìm kiếm một dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại các thành phố nổi tiếng về du lịch, trong đó có Hạ Long. Tuy nhiên, để sở hữu được những sản phẩm chất lượng và độc đáo như Best Western Premier Sapphire Ha Long thì duy nhất tại đây chỉ có dự án chung cư của tập đoàn đá quý Doji. Đây được coi là một trong những “sản phẩm vàng” trên thị trường BĐS, rất xứng tầm đẳng cấp của các khách hàng thượng lưu.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc những năm gần đây đã chứng tỏ sức nóng với rất nhiều các dự án BĐS nhà ở và nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, với xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần, ngày lễ tết đã khiến cho nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2 “ ngày càng gia tăng nhanh chóng. Nhận thấy được xu hướng này, chủ đầu tư Doji đã kiến tạo một dự án căn hộ chung cư kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ vịnh Hạ Long đó là tổ hợp căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Điểm đặc biệt của dự án này không chỉ nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu vực Bến Đoan – nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế mà còn bởi lợi thế gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện di chuyển và kết nối tới các địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh cũng như các khu vực lân cận.

Thiết kế căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long được đánh giá là sang trọng và tinh tế. Sản phẩm này lại có điểm mạnh vượt trội hơn hẳn đó chính là tầm view ngoạn mục thu trọn Vịnh Hạ Long vào tầm mắt, cho phép quý khách có thể trải rộng khoảng nhìn, thư thái cảm nhận vẻ đẹp thơ mộng của Vịnh Thiên Đường.

Không những vậy, sản phẩm căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bởi vị trí cực kỳ đắc địa của dự án bên bờ vịnh Hạ Long, lại rất gần Hà Nội thì trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất miền Bắc, mang tới cho các nhà đầu tư tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao, thu về lợi nhuận khủng. Với xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự khan hiếm nguồn cung dự án nghỉ dưỡng tại miền Bắc sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư rót vốn vào căn hộ căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long.