Với triết lý hoạt động bền vững và tầm nhìn chiến lược dài hạn, không khó để lý giải việc Best Western Premier bắt tay với DOJILAND và chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án trọng điểm trong năm 2019.

Đầu tiên, DOJILAND đang sở hữu quỹ đất vàng ở khu vực Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp bậc nhất thành phố. Đây đồng thời là Chủ đầu tư đã có chỗ đứng trên thị trường Quảng Ninh nhờ dự án căn hộ cao cấp Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã thành công trước đó. Còn nói về tiềm lực tài chính, khó cái tên nào có thể vượt qua Chủ đầu tư này và bảo chứng vững chắc từ Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

Thứ hai, nói về Hạ Long, thành phố đã có một năm 2018 đầy thành công với loạt công trình hạ tầng mới đã và sắp được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã đánh dấu Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối các tỉnh phía Bắc khi quãng đường và thời gian di chuyển từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km). Các thống kê về lượng du khách cũng ghi nhận 2018 là một năm đáng nhớ của thành phố sở hữu vịnh kỳ quan. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt khoảng 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong đó hầu hết du khách đều lưu trú tại Hạ Long.

Sự xuất hiện của Best Western Premier Sapphire Hạ Long vào thời điểm này được đánh giá là thiên thời, địa lợi, nhân hoà, một cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Là dự án đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là dự án đầu tiên của thương hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, tiện ích đáp ứng đúng chuẩn của căn hộ hạng sang. Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị “át chủ bài” quan trọng với hành lang pháp lý rõ ràng và sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Xét trên mọi khía cạnh, từ vị trí, Chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long xứng đáng là siêu phẩm của DOJILAND trong phân khúc nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bản đồ du lịch phía Bắc Việt Nam. Hiện dự án đang được Chủ đầu tư cam kết lãi suất tối thiểu 10%/năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn.