Nét sang trọng và hoài cổ cùng kết hợp thì sẽ như thế nào? Beau Rivage Nha Trang sẽ cho du khách thấy một phong cách độc đáo lại quen thuộc, sang trọng lại thanh lịch, hoài cổ lại hiện đại hòa quyện tinh tế hài hòa, các nhà đầu tư cũng sẽ hài lòng bởi sản phẩm căn hô này đủ khác biệt để có thể thu hút liên tục một lượng lớn khách thuê lưu trú, để giữ một lộ trình sinh lời ổn định.

Sức hấp dẫn từ những hoa văn Champa của Beau Rivage Nha Trang

Còn điều gì thú vị và khó quên hơn là được trải qua kỳ nghỉ tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp, trong một căn phòng hoài cổ nhưng đảm bảo tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, tầm nhìn hướng biển và lại được phụ vụ bởi cơ chế quản lý vận hành của đơn vị nổi tiếng toàn cầu. Dự án Beau Rivage Nha Trang có hai phong cách căn hộ chính dễ gây ấn tượng đó là phong cách biển, và phong cách Champa. Phong cách biển có lẽ đã quen thuộc với hầu hết khách lưu trú tại Nha Trang với căn hộ/khách sạn có nội thất hiện đại, màu sắc tươi sáng pha thêm sắc xanh màu của biển cả, cửa sổ rộng và rất gần mặt biển để nghe được tiếng sóng vỗ rì rào. Nhưng chắc chắn rằng ở Nha Trang, chưa ai được trải nghiệm một không gian nội thất phong cách Champa, trong một dự án đồ sộ cao 40 tầng ngay trước mặt biển, tại con đường ven biển đẹp nhất thành phố.

Quý vị có thể nhận ngay được sự khác biệt lạ lùng khi bước vào căn hộ Beau Rivage Nha Trang phong cách Champa, lấy cảm hứng từ những hoa văn tại di tích Tháp Bà Ponagar, một sự quen thuộc và nhẹ nhàng tỏa ra từ không gian đầy màu trầm của gỗ, sắc nâu đỏ của những tấm thảm thêu tay hay những bức tranh gốm trang trí trên tường. Những chiếc tủ gỗ sơn bóng màu sắc tươi sáng được thay bằng tủ nguyên bản gỗ và được trạm trổ những đường nét tinh xảo, chiếc ghế bằng mây êm ái mát rượi khi chạm vào, tấm chăn trải giường và cả tủ để đồ trong phong tắm cũng sẽ gợi ngay đến hình ảnh Tháp Bà, đưa con người vào một miền hoài cổ với những liên tưởng đầy cảm xúc.

Sự tiện nghi vẫn được đảm bảo trong mọi hoạt động của khách lưu trú tại dự án Beau Rivage Nha Trang. Các nhà đầu tư không muốn đi theo lối mòn, muốn tìm một nguồn cảm hứng mới và đón được những khách thuê “chất lượng” hơn nhất định khó bỏ qua được dự án này. Đặc biệt càng không thể ngó lơ khi mà Wyndham là đơn vị quản lý dự án, một đơn vị nổi danh khắp thế giới với kinh nghiệm quản lý hơn 8000 khách sạn cao cấp ở 77 quốc gia khắp thế giới. Beau Rivage Nha Trang sẽ được nằm trong sự bảo trợ đặc biệt về lượng khách lưu trú, được bảo đảm một công suất lấp kín phòng luôn cao và ổn định, chủ nhân căn hộ không cần phải lo lắng nhiều về khả năng sinh lợi nhuận của căn hộ mà mình sở hữu.

Tiện ích nâng tầm trải nghiệm

Dự án Beau Rivage Nha Trang không chỉ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian được chăm chút và trang trí độc đáo. Dịch vụ phục vụ phòng luôn sẵn sàng 24/24 và chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại là sẽ có ngay nhân viên thường trực giúp quý vị. Những tầng khối đế là nơi dành riêng cho khu mua sắm, những trò chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế, là bể bơi tràn bờ dài 120m, nhà hàng 5 sao quốc tế, sky bar tuyệt đẹp. Tropicana Beau Rivage Nha Trang nhất định sẽ không làm khách du lịch và các nhà đầu tư thất vọng.