TẠI SAO NÊN THAM DỰ LỄ RA MẮT BWP SAPPHIRE HẠ LONG?

Cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi

Việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long trở nên dễ dàng hơn ngay cả với những nhà đầu tư vốn mỏng, nhờ gói ưu đãi hỗ trợ từ chủ đầu tư. Với sự hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank và TPbank, chủ đầu tư Dojiland đưa ra gói hỗ trợ tài chính ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) là số tiền khách hàng cần trả, 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay thời hạn 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng đầu và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đại nhạc hội chiêu đãi khách hàng

Tại sự kiện ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư cho thấy sự đầu tư mạnh tay khi tổ chức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng có sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương… Sự góp mặt của những ngôi sao sáng hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời đáng nhớ cho quý khách hàng.

Poster sự kiện Concert Sonata of the Sapphire – Lễ ra mắt BWP Sapphire Hạ Long

Cơ hội vàng sở hữu những giải thưởng “khủng”

Không chỉ cho thấy sự đầu tư mạnh tay vào sự kiện bằng việc mời những ca sĩ nổi tiếng tham gia mà chủ đầu tư Dojiland cũng dành tặng những giải thưởng lớn cho những khách hàng mua căn hộ Sapphire Hạ Long tham dự sự kiện. Đến với lễ ra mắt dự án Sapphire Hạ Long, quý khách hàng có cơ hội trúng 01 giải đặc biệt là một căn hộ tại dự án trị giá 1,8 tỷ, 01 giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu VNĐ. Các giải thưởng còn lại cũng rất ấn tượng như 02 giài Nhì là 1 nhẫn kim cương trị giá 50 triệu VNĐ, 05 giải ba mỗi giải là 05 chỉ vàng.

Công bố những thông tin mới nhất về dự án

Hiện nay, dự án là một trong những cái tên “hot” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và khu vực miền Bắc nói riêng. Với tâm huyết lớn và sự đầu tư chuyên nghiệp vào sự kiện ra mắt sắp đến, quý khách hàng tham gia sự kiện sẽ có thêm những hiểu biết tổng quan và cụ thể về BWP Sapphire Hạ Long. Tại đây, mọi câu hỏi liên quan, mối quan tâm của quý khách hàng sẽ được hồi đáp một cách thấu đáo nhất!

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN BWP SAPPHIRE HA LONG

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn Doji là chủ đầu tư, với sự tham gia quản lý và vận hành chuyện nghiệp từ thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Best Western Premier. Công trình hội tụ những tinh hoa từ vị trí đắc địa ngay khu trung tâm Hạ Long năng động, có tầm view hướng ra di sản thế giới Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy – cầu dây văng hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó là sự tham gia thiết kế, thi công xây dựng từ những đơn vị hàng đầu để tạo ra một không gian lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp, một không gian sống với thiết kế vừa tiện nghi, hiện đại, thoái mái và chan hòa cùng thiên nhiên. Best Western Premier Sapphire Hạ Long là một tổng thể hòa hợp giữa tự nhiên và những yếu tố nhân tạo, đem đến cả kỳ quan trước những khung cửa sổ cho quý khách hàng.

Phối cảnh dự án BWP Sapphire Hạ Long