Điều nhà đầu tư quan tâm nhất khi quyết định đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là lợi nhuận tuyệt vời cùng với trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang. Những dự án đáp ứng được đủ những tiêu chí này không nhiều trên thị trường, tuy nhiên với Condotel Beau Rivage Nha Trang nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về từng đồng vốn mình bỏ ra cùng với cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp tại “Thiên đường du lịch biển số 1 Việt Nam” Nha Trang – Khánh Hòa.

CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG KÊNH ĐẦU TƯ AN NHÀN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU

Mô hình condotel là một hình thức đầu tư bất động sản vô cùng thông minh được nhiều nhà đầu tư nhắm tới trong những năm vừa qua. Đặc biệt với những dự án có nhiều ưu điểm vượt trội như Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Condotel Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại “mảnh đất vàng” cuối cùng tại con đường lễ hội Trần Phú, nơi có 1 bên là đường bờ biển đẹp nằm trong top 29 Vịnh biển đẹp nhất Thế giới và 1 bên là phố thị sầm uất. Không những vậy, dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hàng đầu bao gồm: VIP Club, bể bơi tràn bờ, vườn treo nhiệt đới, trung tâm thương mại, nhà hàng Á Âu…

Đặc biệt, trong bối cảnh du lịch Nha Trang ngày càng có những bước tiến dài hơn với tổng lượng du khách trong 2 quý đầu năm 2017 đã đạt tới 5 triệu lượt, dự đoán đến năm 2020 sẽ đón tới 8 triệu lượt khách mỗi năm. Không những vậy,  nơi này còn có thời gian lưu trú của du khách lâu nhất lên tới 2,5 ngày và tỷ suất lấp đầy phòng hạng cao cấp từ 3 sao trở lên luôn đạt trên 85%. Đây chính là cơ hội “làm ăn” tuyệt vời dành cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong tương lai, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang thực sự sẽ trở thành điểm đến hàng đầu, trung tâm hút khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này, điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận dồi dào nhất cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư thứ cấp.

TẠI SAO NÊN CHỌN CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG?

Hiện nay, quỹ đất ven biển tại Nha Trang vô cùng hạn chế, nên những dự án hướng biển với tầm view thoáng đãng như tại dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang là vô cùng hiếm có.

Đặc biệt với vị trí trung tâm, đây là dự án duy nhất có bãi biển riêng dài 200 m, cát trắng tự nhiên vô cùng mịn màng, du khách chỉ cần đi vài bước chân là có thể chạm tới mặt biển. Không những vậy, dự án còn tiếp giáp với cung đường lễ hội Trần Phú nơi hàng năm diễn ra rất nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn, sẽ đảm bảo tiềm năng tăng giá vượt trội và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư khi “lôi kéo” được một lượng lớn du khách mỗi năm.

Chủ đầu tư của dự án không chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm trong kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng mà còn vô cùng tâm huyết khi đầu tư tới 200 triệu USD vào dự án. Đồng thời, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang còn có sự tham gia của nhiều đối tác danh tiếng Quốc tế, trong đó nhất định phải kể đến đơn vị quản lý vận hành Wyndham, là đơn vị thuộc top 10 danh tiếng toàn cầu trong kinh doanh khách sạn. Với sự chuyên nghiệp cùng với lượng khách hàng thường xuyên đông đảo của mình, Wyndham sẽ đảm bảo doanh thu cao nhất cho dự án.

Condotel Beau Rivage Nha Trang thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông thái.