Sự tăng trưởng ấn tượng về du lịch là nền tảng vững chắc cho thị trường condotel phát triển. Khách hàng cũng nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các ngân hàng để có thể dễ dàng vay mua và an tâm sở hữu loại hình bất động sản này. Đặc biệt tại Tp Hạ Long nổi bật dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm tại vị trí đẹp hướng vịnh tựa núi hấp dẫn các nhà đầu tư.

 

BẢO LÃNH DỰ ÁN

Theo Chủ đầu tư Tập đoàn DojiLand cho biết, một trong những điểm khác biệt của dự án là tính minh bạch và pháp lý rõ ràng. Vì vậy, việc ký kết chính thức về bảo lãnh giữa chủ đầu tư với các ngân hàng đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua condotel hình thành trong tương lai. Đồng thời, việc này tạo ra tính ổn định cho sự phát triển doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

CẤP TÍN DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

Việc ngân hàng cấp tín dụng cho bất động sản nghỉ dưỡng rất cần thiết để tạo cú hích cho phân khúc này. TP Bank là ngân hàng với các gói tín dụng bất động sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng, giá trị cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Khi bắt tay với các ngân hàng thực hiện cấp tín dụng, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải đứng ra bù đắp khoản chênh lệch lãi suất ưu đãi với biểu lãi suất cho vay thông thường cho ngân hàng. Đối với các dự án quy mô lớn, khoản hỗ trợ này không phải là nhỏ.

Về phía ngân hàng, việc lựa chọn chủ đầu tư và dự án để hợp tác cấp tín dụng cho khách hàng và hiện thực hóa chương trình cho vay mua bất động sản nghỉ dưỡng không dễ dàng. Chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, sản phẩm bất động sản chất lượng, khả năng thanh khoản cao mới được lựa chọn.

Các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long đáp ứng tiêu chí khắt khe để ngân hàng có thể cấp tín dụng với mức lãi suất 0%.

Theo Chủ đầu tư Tập đoàn DojiLand nhấn mạnh: “Có thể coi chương trình hỗ trợ tín dụng và bảo lãnh của ngân hàng là một sự bảo chứng về thương hiệu và chất lượng dự án. Khách hàng thay vì phải tự mình tìm kiếm thông tin, chỉ cần tham khảo sự đánh giá của ngân hàng là có thể tin tưởng về chất lượng dự án và tiềm lực chủ đầu tư”.

Ngân hàng TP Bank đã tiên phong đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất đối với hơn 1.000 căn hộ tiêu chuẩn tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long với mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng kể từ khi khách hàng kí hợp đồng mua bán.

Best Western The Sapphire Ha Long mở bán tòa S2 trong tháng 10 này.

Tiếp nối thành công của lần mở bán trước, Best Western Premier Sapphire Ha Long chính thức mở bán tòa S2 với các căn hộ có diện tích từ 35 – 70m2, bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.