Sau thành công vang dội của những toà căn hộ chung cư cao cấp mang tên S1, Best Western Premier Sapphire Ha Long – toà căn hộ khách sạn đẳng cấp, tầm nhìn đắt giá ôm trọn Vịnh kỳ quan cùng cơ hội sở hữu vĩnh viễn hiếm có nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản.

Hạ Long – tâm điểm mới của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng

Nhắc đến căn hộ nghỉ dưỡng, những nhà đầu tư sành sỏi và am hiểu thị trường chắc chắn không còn quá xa lạ với những dự án ở Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Sau 5 năm phát triển, ba thị trường lớn này đã ghi nhận nguồn cung bước vào giai đoạn bão hoà, các dự án được tung ra ồ ạt nhưng không có quá nhiều điểm khác biệt về sản phẩm, chính sách.

Đồng thời, mặc dù căn hộ nghỉ dưỡng được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo, bài toán sinh lời thảnh thơi, bền vững những rất nhiều nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đã chia sẻ: nếu đã có một căn hộ nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, họ sẽ không có nhu cầu sở hữu thêm một căn hộ thứ hai tại khu vực này, thay vào đó sẽ chọn một thị trường ở phía Bắc như Hạ Long. Bởi, sự đồng bộ và phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như sự tham gia của những siêu phẩm ấn tượng mang tên Best Western Premier Sapphire Ha Long đã giúp Hạ Long bứt phá trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng.

Best Western Premier Sapphire Ha Long – Vị trí kim cương và pháp lý chắc chắn quyết định tiềm năng sinh lời

Xét đến vị trí Best Western Premier Sapphire Ha Long, giới chuyên gia và nhà đầu tư đều nhận xét đây là một trong số ít căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa, được coi là “không có đối thủ”. Toạ lạc tại khu bao biển bến Đoan – tâm ngọc mới của vịnh Hạ Long, chỉ cần 3 phút từ dự án có thể di chuyển sang Bãi Cháy hay trung tâm Hòn Gai (khu vực tháo Đồng hồ), kết nối dễ dàng và thuận tiện tới các trung tâm giải trí, du lịch, công trình văn hoá cấp tỉnh. Chưa hết, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn hưởng lợi trọn vẹn quần thể tiện ích trong khu vực như shophouse Dragon Bay, quảng trường châu Âu, bệnh viện quốc tế Vinmec…

Bên cạnh lợi thế kim cương, tầm nhìn đắt giá ôm trọn Vịnh kỳ quan cũng như hệ thống tiện ích cao cấp dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được nhà đầu tư đặc biệt chờ ngóng, kỳ vọng rất lớn bởi pháp lý rõ ràng. Theo đó, các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây là một trong số ít sản phẩm được sở hữu vĩnh viễn – yếu tố mà khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư cũng đặc biệt quan tâm. Bởi, sở hữu vĩnh viễn không chỉ góp phần đảm bảo giá trị tài sản ổn định theo thời gian, hạn chế tối đa tranh chấp về pháp lý mà tại một dự án hội tụ những lợi thế có một không hai như Best Western Premier Sapphire Ha Long, lợi nhuận đầu tư tăng dần theo thời gian là điều đã được khẳng định.