Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước đang chứng kiến sự sôi động và tốc độ phát triển vượt bậc của thị trường Hạ Long. Không phải Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long mới chính là tâm điểm đầu tư, điểm nóng của thị trường hiện nay, nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ chính sách của nhà nước. Vì thế, một dự án sở hữu vị trí cạnh Vịnh Hạ Long như Best Western Premier Sapphire Ha Long trở thành trung tâm chú ý của các nhà đâu tư.

Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay cạnh Vịnh Hạ Long, thuộc khu Bến Đoan, chỉ cách bệnh viện Vinmec 100m, cách cầu Bãi Cháy vài phút di chuyển. Đây cũng là vị trí có lượng khách thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp đông nhất hiện nay, dẫn đầu cả thành phố, nơi tập trung nhiều hạng mục vui chơi, giải trí trong tương lai, có tầm view vịnh tốt nhất. Vì thế tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn, nhà đầu tư cũng có thể yên tâm bởi sự khác biệt mà dự án này có thể đem lại trong lợi nhuận.

Khi lượng khách du lịch tăng mạnh, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long thiếu hụt, quỹ đất vàng ven biển cạn kiệt, vị trí mà Best Western Premier Sapphire Ha Long đang sở hữu nổi lên như một viên ngọc qúy, có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư. Đây chính là lý do khiến Best Western Premier Sapphire Ha Long trở nên đắt hàng và hút khách.