Best Western Premier Sapphire Ha Long tọa lạc tại số 1, Bến Đoan, phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long. Do quỹ đất Bến Đoan có hạn, đây được xem là dự án nghỉ dưỡng có quy mô duy nhất nằm ở khu vực này. Với địa thế nằm sát bên Vịnh kỳ quan, kế bên là đường vào Hầm Cửa Lục, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là dự án đánh dấu trung tâm mới của du lịch Hạ Long, giao điểm của Hòn Gai và Bãi Cháy. Vị trí này cũng đem lại cho dự án một tầm view có một không hai, bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, thành phố Hạ Long và núi Bài Thơ…

Dự án được dự kiến vận hành bởi Best Western Premier – thương hiệu cao cấp với công suất phòng luôn đạt trung bình lên đến 80-90% và luôn được xếp hạng cao trên các chuyên trang du lịch.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được sự hỗ trợ chắc chắn từ dòng tiền của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, TPBank và Vietcombank. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư DOJILAND đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 18 tháng.

Nếu như pháp lý là căn cứ chắc chắn cho tiềm năng sinh lời lâu dài, bền vững thì cam kết từ Chủ đầu tư vẫn là thước đo quan trọng cho sự hấp dẫn của một căn hộ nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 cùng với những dẫn chứng thuyết phục về khả năng sinh lời của dự án, chủ đầu tư tiết lộ, Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn giữ phong độ tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn chỉ trong 24h ra quỹ hàng từng đợt.

Hội tụ đủ các yếu tố về đầu tư và nghỉ dưỡng, Best Western Premier Sapphire Ha Long xứng đáng là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư.