Quảng Ninh là tỉnh có tốc độ tăng trưởng GDP (thu nhập bình quân đầu người) cao nhất cả nước, đây được coi là một trong những địa phương đi đầu trong các xu hướng sống mới. Nơi đây cũng là nơi sở hữu dự án vàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Dự án đã thay đổi suy nghĩ của cư dân địa phương về khái niệm chung cư và mang đến một lựa chọn mới cho các gia đình đang tìm kiếm không gian sống phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Sở hữu ưu thế của dòng sản phẩm căn hộ là tất cả công năng đều tập trung trên một mặt bằng, Best Western Premier Sapphire Hạ Long đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già nhờ tính an toàn cao. Cư dân có thể di chuyển giữa các phòng dễ dàng và không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như nhà mặt đất.

Ngoài ra, không gian mở liên kết giữa phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ riêng tạo điều kiện kết nối thuận lợi cho các thành viên trong gia đình đồng thời cũng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc triển khai các phương án thiết kế nội thất đẹp và thời thượng. Và vì toàn bộ diện tích ngôi nhà đều nằm trên một mặt phẳng, việc tuỳ biến mục đích sử dụng các không gian nhỏ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí trên cao cũng mang đến cho các căn hộ chung cư không gian sống thoáng đãng, dễ dàng đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, các vấn đề thường gặp như côn trùng, khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn cũng hoàn toàn trở nên tách biệt. Đây cũng được coi là ưu điểm nổi trội so với nhà ống, nhà phố. Tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long, yếu tố này càng trở thành một điểm cộng đắt giá nhờ toạ lạc tại khu vực đắc địa, mở cửa sổ là cư dân có thể ngắm trọn vẻ đẹp của thành phố và vịnh Hạ Long.