Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ đơn giản là nơi nghỉ dưỡng sành cho khách hàng dừng chân tại đây mà nó còn là một tuyệt tác  kiến trúc vượt thời gian, được kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên núi rừng với bàn tay khối óc của nhân loại. Flamingo với ý tưởng phát triển song hành đi đôi với việc bảo tồn dự án hứa hẹn sẽ sớm trở thành nơi dừng chân của giới thượng lưu muốn đặt chân đến.

TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC ĐẬM DẤU ẤN FLAMINGO

Tiếp nối thành công của dự án tại Đại Lải Vĩnh Phúc, tập đoàn Flamingo Group đã mạnh tay xuống tiền để in đậm dấu ấn của mình trên quần thể sinh thái Cát Bà. Cụ thể nằm tại bãi tắm Cát Cò 1 và 2, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được hưởng lợi thế vô cùng lớn từ thiên nhiên. Phía trước tòa tháp dự án là làn nước biển trong xanh rì rào, phía sau là dãy núi vững chắc xanh mát, khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ dự án tưởng chừng như đang lạc bước vào thiên đường biệt lập chưa từng được khám phá.

Lấy tiêu chí bảo tồn thiên nhiên lên hàng đầu, các du khách từ căn hộ dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp nguyên sơ từ trên cao của khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính bởi vậy, khi thiết kế, các kiến trúc sư đã lựa chọn theo các tiêu chí 5S bao gồm sky- sun-sea-sand-star mang đến cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên, gần gũi với núi rừng và sự mênh mông của biển cả.

Các căn hộ Flamingo Cát Bà Beach Resort tưởng chừng như những nốt nhạc trong bản hòa tấu lãng mạng giữa con người, thiên nhiên, biển cả và đất trời. Tất cả tạo nên một tòa tháp sở hữu sắc xanh len lỏi, đứng sừng sững tự hào trở thành một trong những khu resort được yêu thích trên thế giới. Mỗi tòa nhà mang dáng dấp kiến trúc núi lồng núi tựa như một khu rừng nhân tạo tầng tầng lớp lớp. Mang dấu ấn đậm sắc xanh là vậy, dự án chia thành 3 tòa nhà riêng biệt: Forest On The Sea, Forest On The Sand và Forest In The Sun.

NGÔI NHÀ YÊN BÌNH FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

Chỉ cách Hà Nội 2 giờ đồng hồ lái xe, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ nhanh chóng trở thành chốn nghỉ dưỡng cuối tuần bởi sự tiện lợi và nhanh chóng di chuyển. Đồng thời hội tụ nhiều yếu tố đắt giá, dự án xứng đáng trở thành ngôi nhà thứ hai thuận tiện cho một kỳ nghỉ dưỡng chủ động. Khách hàng không cần phải lo lắng về mức giá tăng hay hết phòng nghỉ mà chỉ cần xách va li về Cát Bà nghỉ dưỡng một cách hoàn toàn chủ động.

Đặc biệt, khác với các khu nghỉ dưỡng đông đúc khác, Flamingo Cát Bà Beach Resort thể hiện sự đẳng cấp hơn hẳn nhớ địa thế khép kín riêng tư. Mang tâm thế tựa như chỉ dành riêng cho những vị thượng đế, những bãi tắm trong xanh sạch sẽ được bao kín riêng tư nhờ những rặng núi đá vôi bao quanh. Chính vì vậy Sky Villa Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là chốn thiên đường để khách hàng nghỉ dưỡng và tận hưởng sự đẳng cấp của mình.