Quảng Ninh là một trong những tỉnh lớn nhất miền Bắc và có tốc độ phát triển dẫn đầu cả nước. Sức nóng đầu tư tại thị trường Quảng Ninh trong 3 năm trở lại đây chưa bao giờ ngừng “hot” nhờ sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn…

DU LỊCH QUẢNG NINH ĐANG ĐẾN THỜI KỲ ĐỈNH CAO

Sự thay đổi về diện mạo hạ tầng đã đưa Quảng Ninh và Hạ Long từ “con rồng ngủ quên” trở lại kiêu hãnh trên bản đồ du lịch. Theo thống kê, trong năm 2018, Quảng Ninh đã đón 12,2 triệu lượt du khách, tăng 24% so với năm 2017, trong đó có hơn 5,2 triệu khách quốc tế đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo con số thống kê của Sở Du lịch, trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch (từ ngày 29/12/2018 đến 1/1/2019), Quảng Ninh đã đón khoảng 20 vạn lượt khách đến tham quan, du lịch, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2018. Đáng chú ý là thị trường khách quốc tế đến tham quan và lưu trú tăng mạnh, chiếm hơn 1/2 tổng số khách, đạt trên 135.000 lượt, tăng khoảng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, thị trường khách lưu trú trọng điểm là Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Hạ tầng đồng bộ, cảnh quan tuyệt mỹ, Hạ Long được sinh ra và tái sinh để đưa du lịch Quảng Ninh lên thời kỳ đỉnh cao.

ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI QUẢNG NINH

Theo đánh giá của các chuyên gia, với tiền đề vững chắc từ hạ tầng và du lịch, bất động sản Quảng Ninh sẽ tạo ra một bối cảnh đầu tư với cơ hội sinh lời hấp dẫn. Lợi thế của thị trường này là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng, hầu hết những căn hộ trung và cao cấp đều có lượng giao dịch thành công cao, tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên, người mua bất động sản Quảng Ninh có nhu cầu thực và đầu tư sinh lời cao, vì thế hầu hết họ đều cân nhắc, quan sát thị trường trong một thời gian khá lâu trước khi quyết định xuống tiền.

Best Western Premier Sapphire Ha Long, viên kim cương BĐS Quảng Ninh

Toạ lạc tại khu bao biển Bến Đoan, nằm ngay sát bờ biển, view trực diện Vịnh Kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILAND (thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) là cái tên tiêu biểu cho ba yếu tố mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm ở thị trường Quảng Ninh: đẳng cấp, khác biệt vượt trội, tiềm năng sinh lời cao.

Dự án sở hữu nhiều lợi điểm như sở hữu lâu dài, pháp lý rõ ràng, minh bạch; chủ đầu tư uy tín DOJILAND với tiềm lực tài chính vững mạnh; đơn vị quản lý vị hành Top 10 thế giới Best Western Premier; vị trí kim cương bên Vịnh kỳ quan;… Trong đó, chỉ tính riêng giá trị của vị trí, Best Western Premier Sapphire Ha Long đã đủ được xếp hạng “must – to – invest” (đáng để đầu tư). Dự án toạ lạc tại tâm điểm phát triển mới của thành phố với tiềm năng tăng giá vượt trội. Từ dự án nối thẳng với con đường Trần Quốc Nghiễn, kết nối dễ dàng vào trung tâm Hòn Gai (khu vực Tháp Đồng Hồ, Vincom Hạ Long, Chợ Hạ Long), thuận tiện di chuyển sang Bãi Cháy,… Trong tương lai, khi Hầm Cửa Lục đi vào hoạt động, đây sẽ là giao điểm sôi động nhất của Hạ Long, nối hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy.

Cùng với đó, nhờ phân chia diện tích căn hộ phù hợp, suất đầu tư hợp lý, Best Western Premier Sapphire Ha Long lại càng tô sáng vị trí của mình trên bản đồ bất động sản Quảng Ninh.