Vừa qua, tại TP.HCM và Hà Nội, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang phối hợp cùng các đại lý đã long trọng tổ chức lễ ra mắt dự án Beau Rivage Nha Trang. Quần thể kiến trúc này được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam. Đối tác tài chính chiến lược của dự án là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn- Hà Nội (SHB).

Beau Rivage Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thế lực tài chính hùng mạnh: TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang với số vốn lên đến 200 triệu USD  hiện hữu dưới tên mới là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.
Tại sự kiện, Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã giới thiệu phối cảnh tổng thể về vị trí, thiết kế của dự án, đưa ra những chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận rõ ràng cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về vẻ đẹp và tiềm năng phát triển dự án trong tương lai.
Buổi lễ ra mắt Siêu dự án Tòa tháp đôi Beau Rivage đã thu hút hơn 1000 khách hàng cả trong và ngoài nước đến tham dự . Các nhà đầu tư đều bày tỏ niềm yêu thích và sẵn sàng đầu tư. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tận tay các khách hàng may mắn khi mua căn hộ ngay trong ngày ra mắt như xe máy Vespa 2017, điện thoại Iphone X, Kỳ nghỉ 5 sao quốc tế…, trị giá 3 tỷ đồng.
 Đối tác tài chính chiến lược của dự án là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn- Hà Nội (SHB), một ngân hàng có nhiều kinh nghiệm cho vay các dự án trong lĩnh vực BDS (Tổng tài sản hơn 270.000 tỷ đồng, hơn 7.000 CBNV, gần 500 điểm giao dịch, đứng trong Top 5 các NHTMCP Tư nhân lớn nhất Việt Nam).
Đồng hành cùng chủ đầu tư trong buổi lễ ra mắt còn có đại diện công ty quản lý và vận hành của dự án – tập đoàn Wyndham, các đơn vị phân phối.  Cũng cần nói thêm, Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, đáp lại những điều họ mong muốn ở nơi họ đến, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu hơn 8,000 khách sạn trên toàn cầu và hơn 100 khách sạn trong khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng với gần 111 khách sạn khắp năm châu.
Với chính sách bán hàng được cho là “khủng” nhất thị trường, là cam kết tối thiểu 12% từ năm thứ 10 trở đi và là vị trí trung tâm, độc tôn và đẹp nhất Vịnh Nha Trang cùng với đơn vị khai thác vận hành Wyndham top 4 thế giới, là những yếu tố cực tốt của dự án.
Rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm cảm xúc mới lạ của dự án. Kết quả, ngay khi kết thúc sự kiện ra mắt tại  Hà Nội và TP.HCM,  gần 300 căn hộ hộ condotel view đã tìm được chủ sở hữu. Bà Kim Ji Eun, một doanh nhân Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi kịp sở hữu căn hộ ở một vị trí đắc địa của Nha Trang. Có thể đây sẽ là trải nghiệm mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của tôi”.
Với nhiều yếu tố tiềm năng, hấp dẫn và sự uy tín từ chủ đầu tư, Beau Rivage Nha Trang chắc chắn là dự án  tiêu điểm mà khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu, đầu tư trong năm 2019.