Ở thời điểm hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những lời đồn về sự có mặt của các dự án Vincity Gia Lâm. Theo một số thông tin mới nhất cũng có vài lô đất tại Gia Lâm chính vì vậy sự có mặt của dự án Vincity Gia Lâm trong thời gian sắp tới là hoàn toàn có thể. Đây được xem là một dự án chiến lược của Vingroup tại khu vực Long Biên.

Vincity Gia Lâm là dự án tọa lạc tại một vị trí trong quận Long Biên, một vị trí không quá xa chỉ cần 20-30 phút chạy xe là có thể đến trung tâm thủ đô. Mặt khác Gia Lâm lại có rất nhiều khu công nghiệp và được sự đầu tư bởi các đơn vị đến từ Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Chính vì vậy nơi đây có lượng dân cư tập chung rất đông khiến vấn đề nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng cao. Với sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Gia Lâm phần nào sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần nhà ở của người dân tại đây.

Một điểm được cho là lợi thế khi sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội đó là sự đầu tư đồng bộ và có bài bản về cơ sở hạ tầng với rất nhiều tiện ích như những dự án Vinhomes do Vingroup mang lại như: trường học, trung tâm thương mai, các sân chơi thể thao, phòng khám, bể bơi, khu du lịch…

Với những đánh giá về cơ bản trên chắc hẳn quý khách cũng đánh giá được sự hấp dẫn của dự án chung cư Vincity Gia Lâm mang lại. Vì vậy quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay ở lần mở đầu tiên bán để lựa chọn cho mình được một căn hộ ưng ý với giá bán và chính sách tốt nhất.