Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang – đã chọn CPG Corporation (Singapore) cho hạng mục thiết kế cảnh quan và toàn bộ nội thất…

Công ty thiết kế thành lập hơn 180 năm CPG Corporation đã mang đến trọn bộ thiết kế nội thất và những vật dụng chi tiết cho toàn bộ Khu Thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.

Hiện nay, xu hướng thiết kế trọn bộ nội thất riêng cho từng căn hộ hay nhà riêng đã trở thành nhu cầu thông dụng. Thế nhưng, thiết kế nội thất và toàn bộ vật dụng trang trí đi kèm chỉ có những công trình lớn, khách sạn đẳng cấp mới dám đầu tư.

Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang – đã chọn CPG Corporation (Singapore) cho hạng mục thiết kế cảnh quan và toàn bộ nội thất.

CPG Corporation (CPG Corp) thành lập từ năm 1833, chủ yếu hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ân Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2.000 người và danh mục dài các dự án nổi trội trên 40 quốc gia.

Tập đoàn CPG mở rộng trên nhiều lĩnh vực bao gồm kiến trúc, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị, cũng như các cơ sở vật chất và quản lý dự án.

CPG đã góp phần quan trọng vào các công trình kiến trúc nổi bật: Sân bay Changi Singapore, Phòng trưng bày Quốc gia Singapore, Trường đại học Singapore (NUS), Đại học Nanyang Technological University (NTU)…

Những thiết kế cảnh quan của CPG được ưa chuộng và nổi bật bởi phong cách thiết kế Biophilic – là phong cách kết hợp thiên nhiên với môi trường xây dựng góp phần tạo ra sự thoải mái, tiện nghi.

Khi nhận căn hộ du lịch tại Beau Rivage Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được sự tiện nghi hoàn chỉnh sử dụng ngay mà không cần phải sắm thêm bất cứ vật dụng nào khác. Đồng hành cùng với chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang, CPG sẽ cùng khẳng định và củng cố niềm tin khi đưa đến cho người sử dụng căn hộ du lịch tại dự án Beau Rivage Nha Trang sự sang trọng, tiện nghi.

CPG Corporation mang đến 2 phong cách thiết kế hòa hợp với không gian, môi trường xung quanh. Đó là phong cách biển và phong cách Champa.

Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang còn được tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham đảm trách tư vấn các yêu cầu và công năng sử dụng. Nên dù mang phong cách thiết kế nào, mọi chi tiết của căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đều đạt chuẩn quốc tế.

Các căn hộ du lịch trong khối tháp A được thiết kế theo phong cách biển – Beach Style – trẻ trung, năng động và hiện đại.

CPG Corporation đã mang đến một không gian rộng mở tối đa từ trong mọi góc nhìn của căn hộ, dễ dàng hòa nhập với tầm mắt nhìn ra vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới.

Trong những căn hộ mang phong cách biển, chủ nhân sẽ được sở hữu cùng bộ giường ngủ, thảm, đèn, rèm, ly tách… đi kèm đồng bộ và đẹp mắt. Dự định các căn hộ du lịch sẽ được bàn giao từ quý 4/2019.

Đến thành phố biển Nha Trang, bạn không thể không đến thăm khu Tháp Bà Ponagar – một công trình kiến trúc độc đáo và gần như còn nguyên vẹn qua dòng thời gian. Các căn phòng trong khối tháp B của Beau Rivage Nha Trang sẽ mang phong cách Champa sang trọng và gợi nhớ không gian huyền bí.