Flamingo Cát Bà thực sự là một dự án có quá nhiều điều có thể liệt kê làm so sánh với những dự án nghỉ dưỡng khác. Trong đó có một điểm đặc biệt mà ngay chính những người làm việc lâu năm trên thị trường như các chuyên gia của chúng tôi cũng phải ngạc nhiên đó chính là sức hút của dự án này với bộ phận khách hàng là người có nhu cầu nghỉ dưỡng đích thực.

Nhìn từ thị trường đang chủ yếu vào yếu tố đầu tư, Flamingo Cát Bà càng cho thấy sự nổi bật và tầm ảnh hưởng nhiều hơn. Dưới đây là 3 yếu tố được xem là “chìa khóa” có tính thuyết phục nhất với những khách hàng đã đầu tư tại dự án.

ĐẸP – TRONG THIẾT KẾ HÀI HÒA VỚI TỰ NHIÊN CỦA FLAMINGO CÁT BÀ

Lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp nguyên sơ của đảo Cát Bà, dự án đã được xây dựng với mục tiêu đem đến một không gian nghỉ dưỡng thuần thiên nhiên. Điều này có thể dễ dàng thấy được khi nhìn vào thiết kế cảnh quan của dự án. Toàn bộ tòa nhà được phủ xanh với những vườn cây, hoa và cây lớn được trồng trên các ban công.

Ngay cả các chất liệu để xây dựng Flamingo Cát Bà cũng chủ yếu là nguồn gốc thiên nhiên, mang đến cảm nhận tuyệt vời nhất cho tất cả các khách hàng tại dự án. Hạn chế tối đa những hoạt động ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

ĐỘC – TRONG TRONG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN

Với một dự án mới, tại một thị trường mới và tiềm năng như Cát Bà hay xa hơn là cả miền Bắc. Flamingo Cát Bà sẽ là một biểu tượng mới trong kiến trúc mà mô hình phát triển. Không chỉ đơn thuần là các căn condotel, từng tòa Forest On The Sea, Forest In The Sun, hay Forest On The Sand Flamingo Cát Bà bao gồm các căn “biệt thự trên cao”. Các căn này bao gồm cả các khoảng sân vườn giống như một căn biệt thự mặt đất bình thường. Đây là điều chưa có tại bất cứ dự án nào khác không thuộc chủ đầu tư Flamingo.

Với những khách hàng sành sỏi và có nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp với nhiều ưu điểm, Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

ĐỈNH – TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI FLAMINGO CÁT BÀ

Tại mỗi tòa, chủ đầu tư đều mang đến những tiện ích riêng biệt và độc đáo, tạo nên một quần thể ấn tượng về tính giải trí và nghỉ dưỡng cho khách hàng. Ví dụ như từ thiết kế Forest On The Sand Flamingo Cát Bà, khách hàng sẽ tìm thấy tại đây một bể bơi ốc đảo ngoài trời rộng hơn 1200m2. Tại đây, quý vị có thể trải nghiệm tắm mình trong làn nước mát lạnh khi chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt mỹ của Cát Bà từ trên cao. Mỗi tối, hãy tới với bar beer để nhâm nhi một cốc bia mát lạnh được sản xuất trực tiếp tại chỗ. Ngoài ra, còn có hệ thống nhà hàng đa năng, bar cafe sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thưởng thức của thực khách trong và ngoài nước.