Sự xuất hiện của Beau Rivage Nha Trang đã khiến cho thành phố biển Nha Trang có thêm một điểm nhấn tuyệt vời trong việc đầu tư, hưởng thụ và nâng cao chất lượng cuộc sống.
HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Beau Rivage Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thế lực tài chính hùng mạnh: TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang với số vốn lên đến 200 triệu USD hiện hữu dưới tên mới là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Đối tác tài chính chiến lược của dự án lại là một “nhà băng” nổi tiếng bậc nhất hiện nay ở nội địa, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn- Hà Nội (SHB).
Phối cảnh Rivage Nha Trang 
Giới kinh doanh đánh giá, khi Beau Rivage Nha Trang xuất hiện và mở bán, sức nóng của thị trường bất động sản đã được gia tăng, nhất là thời điểm cuối năm. Với 900 căn hộ khách sạn được đưa ra thị trường chính là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Vịnh Nha Trang. Tại lễ mở bán, chủ đầu tư cũng công bố những ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Beau Rivage Nha Trang. Cụ thể, đầu tư vào dự án nhà đầu tư được hưởng mức cam kết lợi nhuận lũy tiến, từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận của khách hàng là 12%/năm. Đây là mức cam kết “mạnh tay” bậc nhất thị trường Nha Trang từ trước tới nay cho loại hình Condotel. Bởi vậy khi đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả đầu tư và không lo bị “lỗ”, lợi nhuận thu về luôn vượt trội hơn những kênh đầu tư khách trên thị trường.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều ưu đãi bán hấp dẫn như: miễn 5 năm phí quản lý dự án và được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, trở thành thành viên RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những ưu thế vượt trội, căn hộ Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt hàng đầu tại Vịnh Nha Trang. Thế nên, chỉ sau màn ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội, gần 300 căn hộ hộ condotel view đã tìm được chủ sở hữu.
Lối đi bộ ngay bên trong tòa nhà
KHAI THÁC NGUỒN KHÁCH QUỐC TẾ
Nha Trang vẫn luôn đứng trong top các điểm đến có lượng khách nước ngoài cư trú lớn nhất cả nước. Trong 6 tháng đầu năm 2017, du lịch Khánh Hòa đã đón hơn 2.6 triệu lượt khách trong đó có gần 1 triệu lượt khách quốc tế (tăng 80.4% so với cùng kỳ). Trung Quốc và Nga vẫn là hai quốc gia chiếm tỉ lệ khách cao nhất. Và theo nhiều nhận định của các chuyên gia thì tốc độ tăng trưởng khách quốc tế của Nha Trang sẽ còn lớn hơn nữa trong tương lai, khi sân bay Cam Ranh được nâng công suất hoạt động.
Xu hướng chung của khách du lịch quốc tế đến Nha Trang là thích tận hưởng dịch vụ, ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực. Mặc dù có diện tích không lớn nhưng thành phố Nha Trang có đầy đủ các yếu tố giải trí, nghỉ dưỡng, khám phá để níu chân khách hàng trong thời gian dài. Cũng dựa trên phân tích tâm lý khách hàng như vậy, Beau Rivage Nha Trang thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu của khách hàng trong tương lai.
Sky Bar
Khi lựa chọn điểm dừng chân trong một chuyến đi, chắc hẳn ai cũng có mong muốn tìm khách sạn khu trung tâm, thuận tiện di chuyển. Tại Nha Trang, Trần Phú được xem như con đường du lịch “vàng” do là trục đường duy nhất chạy quanh bờ biển. Nhờ nằm ngay trên đường Trần Phú, condotel Beau Rivage Nha Trang nhận được giá trị tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng phát triển và tầm view cực đẹp ra biển xanh. Tận dụng lợi thế này, thiết kế Beau Rivage Nha Trang sở hữu 100% view biển từ mọi căn hộ.
SỨC HÚT TỪ THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ QUỐC TẾ ĐÌNH ĐÁM
Beau Rivage Nha Trang hoạt động có sự góp mặt của thương hiệu quả lý hàng đầu thế giới – Tập đoàn Wyndham. Đây là một trong những tập đoàn toàn cầu nằm trong Top 5 đơn trên toàn thế giới, giúp đảm bảo chất lượng căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn đạt tiêu chuẩn 5*, làm hài lòng khách hàng và gia tăng hiệu quả đầu tư. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý cũng chính là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Bởi thế, đầu tư vào dự án chính là cơ hội đầu tư an nhàn mà vẫn đảm bảo sinh lời vượt trội.
Trung tâm thương mại
Đặc biệt, Tập đoàn Wyndham còn có đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới với 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia. Bởi thế đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hấp dẫn.
Với kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và danh tiếng có được trên toàn thế giới, thương hiệu Wyndham sẽ là “thỏi nam châm” hút khách hàng thượng lưu và khách quốc tế đến với Nha Trang cũng như lựa chọn dự án condotel Beau Rivage Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
Tại hai buổi ra mắt dự án, 300 căn hộ đã tìm được chủ nhân.
Dựa trên xu hướng nghỉ dưỡng như hiện nay, điều có thể giữ chân khách hàng lâu nhất chính là việc trang bị sẵn các dịch vụ cần thiết cho kỳ nghỉ, đặc biệt khi đó là khách hàng nước ngoài. Đi một hướng đi mới, có định hướng và hoạch định rõ ràng, chắc chắn rằng dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang sẽ là cái tên thành công trong tương lai.