Thời gian gây đây, một số chủ đầu tư condotel du lịch đã không thực hiện cam kết lãi suất đối với khách hàng. Thị trường cần sự đảm bảo chắc chắn về hiệu suất đầu tư thay vì những lời hứa suông. Điều này phụ thuộc vào khả năng vận hành trong tương lai của dự án.

CHÚ TRỌNG VÀO KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Các chuyên gia trong ngành đã chỉ ra công thức chuẩn để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt. Đó là bất động sản phải đảm bảo các yếu tố vị trí dự án đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, mức giá hợp lý, và đặc biệt là đơn vị quản lý phải chuyên nghiệp và minh bạch. Những công trình bất động sản du lịch biển Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn mà các chuyên gia nêu trên không nhiều, trong đó nổi lên cái tên Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long đảm bảo hiệu suất vận hành cao trong tương lai

Xu hướng hợp tác với các nhà điều hành chuyên nghiệp trên thế giới phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Nhiều tên tuổi lớn như The Ritz-Carlton, Westin Hotels and Resorts, Holiday Inn… đã đến Việt Nam, đem đến chất lượng tiêu chuẩn và sự điều hành minh bạch cho nhiều dự án condotel cao cấp.

Với danh tiếng và thương hiệu toàn cầu, Best Western Premier đang là đơn vị quản lý cho dự án condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Với 3 hạng mục quản lý là Best Western, Best Western Plus và Best Western Premier thì tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ này gắn trực tiếp thương hiệu “Best Western” của mình vào tên dự án, bảo chứng cho sự cam kết về chất lượng phục vụ và sự minh bạch trong quá trình vận hành.

Là cái nôi đào tạo trong ngành quản lý khách sạn tại Hoa Kỳ, Best Western hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn mang quy mô lớn trên toàn thế giới… Bên cạnh đó, việc hợp tác với 500.000 đại lý du lịch tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Best Western luôn có công suất hiệu quả tốt.

Best Western đang vận hành và quản lý hệ thống khách sạn lớn trên thế giới trong đó tại Việt Nam có những khách sạn như Indochine Palace (Huế) và khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang…. Những khách sạn này luôn được các du khách nhận xét và đánh giá cao trên hệ thống uy tín của Booking.com, Agoda, TripAdvisor…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐI KÈM HIỆU QUẢ

Sở hữu condotel 5 sao tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15 (khách hàng/chủ đầu tư), nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ tính theo VNĐ trong 5 năm đầu. Cụ thể, nhà đầu tư yên tâm được hưởng đến 85% lợi nhuận ròng, chủ dự án sẽ là người chịu trách nhiệm vận hành toàn bộ hệ thống khách sạn và chỉ hưởng lợi nhuận 15% còn lại.

Best Western Premier Sapphire nổi bật trong các dự án condotel Hạ Long

Với những dự án cam kết lợi nhuận cao nhưng không có chế tài ràng buộc, nhà đầu tư có thể bị thiệt hại nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết. Tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long, ngân hàng TPBank cam kết bảo lãnh lãi suất tối thiểu 10%/năm để khách hàng có thể an tâm nhận lợi tức lâu dài.

Ngoài ra, với các dự án có tiện ích bổ trợ đa dạng, tọa lạc trong một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm sẽ càng tạo điều kiện để du khách tận hưởng, gia tăng mức độ hài lòng, tần suất và tỷ lệ khách hàng lưu trú và quay lại nghỉ dưỡng cao, doanh thu của dự án ngày càng gia tăng.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là một tổ hợp bao gồm hệ thống Spa, phòng tập gym, bể bơi vô cực,… Đặc biệt, dự án còn nằm tại vị trí đẹp bên bờ vịnh Hạ Long với thế đất phong thủy vô song, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long là nơi tinh hoa hội tụ, nhiều vượng khí.- những lợi thế vô cùng đặc biệt mà không phải dự án nào cũng sở hữu.

Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện đang mở bán tòa S2, dự kiến bàn giao vào quý III năm 2020

Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang được kỳ vọng sẽ là một “công trình mang tính biểu tượng”, một sản phẩm bất động sản nổi bật, tạo bước đột phá và sớm đưa hình ảnh của du lịch Hạ Long vươn xa trên bản đồ du lịch thế giới.