Là một kênh đầu tư sinh lời với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, bản thân căn hộ nghỉ dưỡng vẫn là một loại tài sản. Nhắc đến tài sản, tức là khách hàng có quyền được sử dụng trong quá trình sở hữu.

Chính sách chia sẻ doanh thu hay cam kết lợi nhuận, việc dành tặng đêm nghỉ mỗi năm tuỳ thuộc vào từng dự án và từng Chủ đầu tư. Vì căn hộ nghỉ dưỡng là loại tài sản sở hữu lâu dài nên món quà này sẽ đi theo suốt vòng đời dự án và là yếu tố đáng được nhà đầu tư lưu tâm. Chia sẻ về vấn đề này, đại diện DOJILAND cho biết, ngoài giá trị tận hưởng, số đêm nghỉ này sẽ củng cố cho khách hàng niềm tin về sức sống của dự án. Nếu chủ sở hữu tự thấy hài lòng đồng nghĩa với việc du khách đến lưu trú cũng hài lòng với dịch vụ tại đây. Sự hài lòng mới là cốt lõi tạo ra và duy trì lợi nhuận.
Để cân bằng giữa chức năng sinh lời và chức năng sử dụng, Best Western Premier Sapphire Ha Long dành tặng khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Chính sách này không chỉ thể hiện sự quan tâm của đơn vị phát triển dự án với các nhà đầu tư mà còn để họ biết rằng khoản đầu tư của mình vẫn đang sinh lời bền vững.

Nằm ngay sát bờ kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực Bến Đoan với tầm nhìn triệu đô, thu trọn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ. Khai thác ưu thế về vị trí, kết hợp với ý tưởng thiết kế “The sound of the ocean”, Best Western Premier Sapphire Ha Long được thiết kế không gian mở, khoáng đạt, trang bị hệ thống cửa kính lớn chạm sàn. Phần lớn các căn hộ đều có cửa sổ, logia bao trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, khi lưu trú tại Best Western Premier Sapphire Ha Long, chủ sở hữu có thể tận hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như Beer bar, Coffee shop, Business center, Spa, Bể bơi bốn mùa, Nhà hàng, Sảnh đón tiếp… Bao quanh tòa tháp còn có 36 tiện ích ngoài trời gồm bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi tự nhiên, hồ cảnh quan, khu thể thao, đường chạy bộ, sân chơi trẻ em… luôn sẵn sàng để du khách hưởng thụ trọn vẹn khoảng thời gian nghỉ dưỡng.