Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang dậy sóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại vùng du lịch nổi tiếng Hạ Long, bản thân dự án đã có những cơ hội vô cùng lớn để đắt giá, tuy nhiên, với những lợi thế mà dự án đang có được từ vị trí và từ những yếu tố chủ đầu tư đang tạo nên, một lần nữa thị trường bất động sản thực sự dậy sóng với những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Hạ Long đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản của các “ông lớn”. Những dự án nghìn tỷ dồn dập đổ vào thành phố, tại những vị trí được coi là vàng tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên vị trí ven biển đã cạn kiệt, chỉ duy nhất Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang sở hữu một vị trí ngay khu trung tâm Bến Đoan, có khả năng thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đông đảo nhất, đảm bảo công suất phòng hằng năm, đây chính là lựa chọn đầu tư an tâm, an nhàn cho khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư Dojiland đang có những chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, tối thiểu 10%/năm. Trên thực tế, mức lợi nhuận này có thể tăng cao hơn rất nhiều, như vậy thời gian thu hồi vốn được rút ngắn, thời gian nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận kim cương tăng lên, tiềm năng tăng giá tại dự án là điều chắc chắn.

Với những khách hàng đang có một nguồn vốn nhàn rỗi, muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, chắc chắn căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là sản phẩm không thể bỏ qua, an tâm hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán,… đảm bảo một nguồn lợi nhuận vững bền trong tương lai.