Có một vùng đất đang dần được hé mở, một khu du lịch đang ngày càng phát triển, một tiềm năng đầu tư bất động sản bậc nhất sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Đó là nơi đâu? Đấy là dự án nào? Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn muốn làm giàu!

Sự trỗi dậy của vùng đất mới…

Theo số liệu thống kê Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự kiến trong năm 2019 sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt và đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 47 triệu lượt khách quốc tế.

Xu hướng trải nghiệm du lịch lên ngôi trên khắp thế giới khiến những vùng đất đa dạng địa hình, thiên nhiên phong phú và giàu văn hóa bản địa thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước muốn khám phá. Ninh Thuận – vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố THIÊN NHIÊN – CON NGƯỜI – VĂN HÓA đang dần được nhiều người biết đến. Từ một vùng đầy nắng và gió, hoang sơ thì giờ đây xứ Ninh đã vươn mình đi lên trở thành trung tâm du lịch của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ năm 2019.

(Tiềm năng du lịch phát triển)

Sự kết hợp giữa nhu cầu đón đầu dòng khách tăng mạnh cùng kỳ vọng tăng tỷ lệ du khách quay lại tất yếu thôi thúc những nhà đầu tư lớn, các doanh nghiệp phát triển du lịch hàng đầu tạo nên những dự án bất động sản du lịch đột phá. Không ngạc nhiên khi bất động sản du lịch là địa hạt đang tăng trưởng nhanh cả về lượng và chất tại nơi đây.

…tới dự án bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất

Một loạt dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch đầu tư vào Ninh Thuận, trong đó SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là Tổ hợp du lịch đầu tiên do chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác đang triển khai xây dựng tại Ninh Thuận với tổng số vốn lên tới 4.500 tỷ đồng. Với những điểm mạnh riêng biệt SunBay Park – Ninh Thuận đã trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư tập trung chú ý.

(3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays)

Mô hình ApartHotel cộng hưởng hệ sinh thái của Crystal Bay mang điểm tuyệt đối về cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khi đảm bảo được từ khóa sống còn của bất động sản du lịch: đa dạng trải nghiệm. Cùng những yếu tố khác, dự án này đảm bảo năng lực lấp đầy buồng phòng khi năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam thông qua 18 máy bay thuê chuyến với 1.500 chuyến bay, chiếm 60% tổng lượng khách Nga của cả nước. Số khách này sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc – số khách này bảo chứng cho khả năng lấp đầy buồng phòng tại bất kỳ dự án nào do Crystal Bay khởi tạo, trong đó có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Thiết kế của SunBay Park được hòa quyện với vẻ đẹp của văn hóa Chăm , được lấy cảm hứng từ thước lục thổ cẩm cùng với vũ điệu Apsara mềm mại. Tập đoàn thiết kế NDA đến từ Pháp đã dùng kiến trúc nan quạt để thiết kế lên 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays với 100% phòng đều có view biển. Đây là công trình cao nhất miền Trung có kiến trúc Champa đương đại theo chuẩn 5 sao sang trọng.

Tiện ích đẳng cấp với tổ hợp cung cấp tới 101 tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như công viên nước rộng đến 47.000 m2, 9 nhà hàng phong cách ẩm thực cả Á và Âu với tổng diện tích sàn 10.000 m2, 9 hồ bơi vô cực, 3 phòng gym, 3 khu spa chăm sóc sức khỏe với diện tích 4.000 m2, 5.000 m2 trung tâm du lịch biển, 3 câu lạc bộ trẻ em chuyên đề, 3 khu vui chơi hoạt động trên biển, 9 phòng chiếu phim, 3 trung tâm hội nghị, 3 bar club,…đặc biệt Interactive sea – khu giải trí tương biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam.

Và như thế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là trải nghiệm điểm đến để tăng sự hấp dẫn đối với du khách và tiềm năng về công suất buồng phòng đảm bảo cho lợi nhuận tăng bền vững. Đây là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.