Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với 450 triệu đồng ban đầu

Theo chủ đầu tư, thời gian này, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đầu từ 450 triệu đồng để trở thành chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank xây dựng gói hỗ trợ tài chính, với suất đầu tư tương đương 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được cho vay thời hạn tối đa 25 năm, lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và nhận ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

“Nếu kết hợp tham gia chương trình cho thuê căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng có thể nhận đủ ba đợt thanh toán thu nhập, rồi mới bắt đầu phải trả nợ và lãi vay theo định kỳ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Theo các chuyên gia, giới đầu tư phía Bắc được coi là những nhà đầu tư khó tính với các yêu cầu khắt khe về vị trí, tiện ích, chính sách, đặc biệt là tính pháp lý của dự án. Khoảng cách địa lý cũng là một trong những trở ngại khi họ quyết định xuống tiền cho nhiều dự án thị trường phía Nam.

Sự ra mắt của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là lựa chọn hợp lý cho giới đầu tư khu vực phía Bắc khi dự án áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm cho 5 năm đầu tiên.

Đại diện DojiLand cam kết, sau 5 năm, các nhà đầu tư có thể thu hồi 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao và dài hạn nhờ tiềm năng phát triển của du lịch Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Dự án hiện áp dụng chính sách chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán, với trường hợp không nhận thu nhập cam kết trong ba năm đầu tiên.