Tại một vị trí đăc địa như vậy, Chủ đầu tư dự án đã rất tâm huyết khi tổ chức bài bản một cuôc khi thiết kế kiến trúc dự án với chủ đề “Ngắm vịnh Nha Trang ngay trong nhà bạn” và lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế và kết qủa Liên doanh Korn Architects – kiến trúc Germany, Arup – kết cấu England, đã giành được giải nhất cuộc thi của dự án. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao, dự án Beau Rivage Nha Trang lại sở hữu thiết kế độc đáo và đột phá đến vậy.

Lấy cảm hứng từ biển cả và những cánh buồm căng gió ra khơi, Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với hình dáng 2 cánh buồm độc đáo. Mỗi đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, nội thất mang 2 phong cách biển và phong cách Champa. Dự án là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho thành phố năng động Nha Trang với phong cách thiết kế đậm chất Chăm Pa và tôn vinh nét đẹp của biển:

  • Lấy cảm hứng từ màu sắc và vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên.
  • Thiết kế mang phong cách Chăm pa hoài cổ mà hiện đại.
  • Lấy cảm hứng từ màu sắc của biển, của những con sóng và bờ cát trắng.
  • Thiết kế mang phong cách biển dịu dàng, lãng mạn.
  • Nội thất thiết kế đọc đáo và dành riêng cho Beau Rivage Nha Trang.

 

Ngoài nét văn hóa dân tộc có trong từng căn hộ, thì tại Beau Rivage Nha Trang du khách còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ du lịch hấp dẫn, thưởng thức những món ăn đa dạng của dân tộc và nhiều quốc gia trên thế giới, tham gia những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng… tất cả những điều ấy sẽ tạo nên một cảm giác tuyệt vời ở dự án Beau Rivage Nha Trang.