Tiếp sau thành công của loạt bất động sản tại Flamingo Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Group sẽ tiếp tục trình làng các chuỗi dự án biệt thự Flamingo tiếp theo, trong đó tiêu biểu là Sky Villa tại đảo Cát Bà. Theo nhận định của giới chuyên gia, đây sẽ là một bước tiến quan trọng để thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp này mở rộng hơn tại thị trường trong nước.

NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT CỦA BIỆT THỰ FLAMINGO

Ra mắt thị trường miền Bắc từ cách đây hơn 10 năm, khu resort Flamingo Đại Lải đã sớm ghi dấu ấn là một trong những điểm nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu. Điểm nhấn của dự án này là không gian xanh trong lành cùng hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

Các biệt thự Flamingo tại Đại Lải được xem như “đời đầu” của bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay từ những ngày đầu, loạt sản phẩm này đã rất được ưa chuộng với mô hình đầu tư cho thuê lại. Cho tới hiện tại, mỗi tuần Flamingo Đại Lải vẫn đón hàng nghìn lượt khách tới nghỉ dưỡng, thăm quan. Và một thông tin khá thú vị là 99% khách hàng mua biệt thự Flamingo thời điểm đầu hiện vẫn chưa bán lại biệt thự của mình do việc kinh doanh rất thuận lợi.

Chính những lý do này đã thúc đẩy tập đoàn mở rộng kinh doanh và đưa thêm nhiều loại hình khác vào danh sách sản phẩm. Trong năm 2017, tập đoàn đã cho ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, một khu nghỉ dưỡng mang trọn vẹn những đặc trưng và điểm mạnh thiết kế của Flamingo Group.

NÉT RIÊNG CỦA BIỆT THỰ FLAMINGO CÁT BÀ

Đến với Flamingo Cát Bà, khách hàng sẽ vẫn nhận thấy những điểm chung vốn đã trở thành nét đặc trưng của các dự án Flamingo Group. Trước tiên, đó là không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án, mang đậm hình ảnh một không gian nghỉ dưỡng sinh thái. Flamingo Cát bà Beach Resort thừa hưởng phong cách thiết kế của Forest In The Sky – mang cả vườn xanh tới từng căn hộ.

Để tôn vinh cũng như bảo tồn vẻ đẹp của không gian tự nhiên, thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà được chú trọng vào việc sử dụng các chi tiết thông minh, tận dụng tầm view đẹp ra biển và vịnh. Đây cũng được xem là một yếu tố tăng giá trị cho dự án.

Tuy nhiên, điểm đắt giá của dự án này nằm ở vị trí độc tôn bên bãi Cát Cò. Cát Bà vốn đã là một hòn đảo nổi tiếng với sự đa dạng của hệ sinh thái cùng những bãi tắm lặng gió, trong đó thì Cát Cò là điểm du lịch phổ biến nhất với không gian tuyệt đẹp của những rặng núi nhô ra phía biển.