Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Với mức tăng trưởng du lịch, hàng loạt dự án bất động nghỉ dưỡng được xây dựng trong thời gian qua làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động.

Best Western Premier Sapphire Ha Long – dự án đầy tiềm năng

Nguồn cầu về dịch vụ lưu trú du lịch tại Hạ Long không ngừng tăng trưởng trong những năm qua. Loại hình căn hộ nghỉ dưỡng vì thế đang có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tại Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long là một dự án nổi bật, lựa chọn sáng giá cho những nhà đầu tư thông thái. Dự án do DOJILAND, thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI làm chủ đầu tư. Best Western Premier Sapphire Ha Long cam kết đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng trong và ngoài nước thời gian tới.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nơi dịch vụ, tiện ích đầy đủ

Cùng với khung cảnh tuyệt mỹ và dịch vụ chuẩn Quốc tế, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng A với hệ thống 14 tiện ích trong nhà (theo tiêu chuẩn của hệ thống Best Western Premier toàn cầu); 36 tiện ích ngoài trời (gồm bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi tự nhiên, hồ cảnh quan, khu thể thao, đường chạy bộ, sân chơi trẻ em…); hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp như TTTM Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Sun World… Vào bất cứ mùa nào trong năm, khách lưu trú cũng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ và trọn vẹn nhất tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Sở hữu các loại hình Studio – Suite – Junior Suite, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lưu trú nổi bật của Hạ Long trong các năm tới. Nhờ vị trí kết nối tiện lợi cả hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy, Best Western Premier Sapphire Ha Long là lựa chọn lý tưởng với những du khách muốn khám phá trọn vẹn thiên đường du lịch. Bên cạnh đó, dự án cũng mở ra cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn cùng suất đầu tư ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng.