Chủ đầu tư Dojiland vốn là công ty con từ tập đoàn vàng bạc và đá quý Doji vốn có tiềm lực tài chính vô cùng to lớn, tạo một lực đẩy vô cùng lớn giúp Dojiland lấn sâu vào thị trường đang vô cùng phát triển là bất động sản nghỉ dưỡng. Với tầm nhìn hướng tới phát triển một nền du lịch hạng sang cung cấp dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư trú trọng tới từng chi tiết tạo nên một dự án tầm cỡ khu vực.

Khi kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, chủ đầu tư Dojiland không chỉ chú ý đến những yếu tố nội tại như thiết kế, vị trí và tiện ích mà còn đặc biệt chú trọng đến đơn vị quản lý, yếu tố quyết định sự thành công của những căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Chủ đầu tư đã thành công trong việc ký kết hợp đồng hợp tác với đơn vị quản lý khách sạn top 10 thế giới Best Western. Không chỉ vậy, Dojiland còn lựa chọn dịch vụ cao cấp nhất của đơn vị này là Best Western Premier, mang đến những dịch vụ và trải nghiệm du lịch hàng đầu đến từ đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Nhìn vào những căn hộ tuyệt đẹp của Best Western Premier Sapphire Ha Long, quý khách có thể thấy được những đường nét thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, tất cả thể hiện nên vẻ đẹp lam ngọc của dự án, kết hợp cùng với đó là hơi thở tươi mát của biển cả. Tất cả những không gian mở với lối thiết kế ấn tượng này có được là nhờ những đơn vị thiết kế hàng đầu West Green (Canada), LJ-Asia (Brazil), Tange (Nhật Bản).

Với uy tín và tiềm lực về đối tác của mình, chủ đầu tư Dojiland đã xây dựng nên một Best Western Premier Sapphire Ha Long có một không hai, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của một thị trường năng động đang ngày càng có sức hút.