Với vị trí và tầm nhìn đẹp, dự án nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long được dự đoán sẽ tạo nên dấu ấn mới tại tỉnh du lịch nổi tiếng phía Bắc.

Theo đại diện chủ đầu tư, Best Western Premier Sapphire Hạ Long được kỳ vọng sẽ làm thay đổi khái niệm chung cư cao cấp. Dự án mang phong cách nghỉ dưỡng bên Vịnh Thiên Đường đang bước vào công đoạn bàn giao, dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ với bất động sản Hạ Long nói chung và khu vực Bến Đoan nói riêng. Tiêu biểu, cuối năm 2017, Bến Đoan đón dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, một trong số khu căn hộ hạng A đầu tiên tại Quảng Ninh. Tháng 5, thông tin chính thức về dự án thế kỷ Hầm Cửa Lục thu hút chú ý của các nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh lân cận. Tháng 9, đường bao biển, cảng Hòn Gai và các công trình hạ tầng giao thông quan trọng của thành phố được mở rộng. Tháng 12, sân bay Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động.

Thương hiệu 5 sao danh tiếng thế giới Best Western Premier quyết định dừng chân tại Bến Đoan. Giới chuyên gia nhận định, sự kiện này đã đánh dấu một năm phát triển của bất động sản khu vực, đồng thời tạo nhiều tác động tích cực lên Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Theo giới bất động sản, những năm gần đây, các khách hàng bắt đầu có xu hướng tìm kiếm những ngôi nhà vừa được sở hữu lâu dài, vừa có chức năng nghỉ dưỡng tiện nghi như khách sạn 5 sao.

Toạ lạc tại số 1 Bến Đoan, nằm sát bờ biển và sở hữu tầm nhìn bao quát ra vịnh, Best Western Premier Sapphire Hạ Long nhằm nắm bắt xu hướng và thỏa mãn nhu cầu này.

Chủ đầu tư cho biết, tầm nhìn vượt trội, vị trí đắc địa tạo nên nhiều ưu thế cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Cùng với thông tin chính thức về quy hoạch Hầm Cửa Lục, Bến Đoan được kỳ vọng là “tâm ngọc” mới của Hạ Long. Với sự góp mặt của Best Western Premier Sapphire Hạ Long, các chuyên gia cũng dự đoán về tiềm năng tăng giá của khu vực này.

DOJI Land ký kết hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới Best Western, ra mắt dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu quản lý 5 sao Best Western Premier  Sapphire Ha Long.

Chủ đầu tư cũng cho biết, nhằm hạn chế mật độ cư dân lâu dài, đồng thời đẩy mạnh tiềm năng phát triển của Bến Đoan, toà tháp thứ hai được khai thác thành khu căn hộ nghỉ dưỡng.

“Điều này không chỉ có lợi trong việc đưa Bến Đoan bước thêm một bước tiến mới trên bản đồ du lịch mà còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho chủ nhân căn hộ”, chủ đầu tư nhận định.

Best Western Premier Sapphire Ha Long hướng tới không gian sống nghỉ dưỡng, sang trọng và đẳng cấp. Chủ đầu tư cho hay, khu vực liền kề là những đoàn khách quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ ô cửa sổ, cư dân cũng có thể chiêm ngưỡng nhịp chuyển động mỗi ngày của du lịch Hạ Long. “Hành trình về một khu đô thị tại đường bao biển Bến Đoan trở thành viên lam ngọc quý giá của Thành phố sẽ là câu chuyện đáng kể của Hạ Long trong tương lai nhiều năm tới”, chủ đầu tư kỳ vọng.