Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn triệu đô, khu căn hộ nghỉ dưỡng thuộc quần thể Dragon Bay được dự đoán sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Du lịch là ngành đang rất phát triển tại Hạ Long, do đó hiện nay có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng đã được các “ông lớn”triển khai với quy mô lớn. Trong giai đoạn cuối 2018 không thể kể tới một dự án của chủ đầu tư DOJILAND, một tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng toạ lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường bao biển Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh, vị trí được đánh giá cao và có tiềm năng tăng giá bậc nhất thành phố.

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG MỚI TẠI HẠ LONG

Trong hai năm trở lại đây, hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cầu Bạch Đằng, sân bay Vân Đồn…đã được xây dựng và hoàn thiện. Theo dự kiến quy hoạch, Bến Đoan sẽ là điểm sáng của Hạ Long với một diện mạo mới nhờ các dự án lớn được thực hiện xoay quanh khu vực này.

Đáng chú ý nhất là dự án đường hầm vượt biển nối liền Hòn Gai và Bãi Cháy, công trình này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống 3 phút và giảm tải áp lực giao thông.Bến Đoan sẽ là khu vực được hưởng lợi nhất khi dự án này hoàn thành. Do đó, có thể coi đây là khu vực tiềm năng nhất thành phố. Bên cạnh đó, quỹ đất nơi đây cũng rất hạn chế vì không thể mở rộng thêm. Với lợi thế vượt trội này, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá là đầy tiềm năng và phát triển ổn định lâu dài.

Là dự án sở hữu tầm nhìn Panorama toàn cảnh Vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, cầu Bãi Cháy, núi Bài Thơ – Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long thực sự là nơi khiến du khách đắm say và thăng hoa cảm xúc.

Riêng về dự án của DOJILAND, Best Western Premier Sapphire Hạ Long ra mắt lần đầu tiên vào thời điểm cuối năm 2017 cho đến nay thị trường đã hấp thụ khoảng 90%, đây là một con số rất tốt, thể hiện sức hút mạnh mẽ của dự án. Theo giới chuyên gia, sở dĩ Best Western Premier Sapphire Hạ Long có thành công lớn ở giai đoạn 1 nhờ điểm mạnh về địa thế và tầm nhìn vượt trội. Thêm vào đó trong tương lai dự án này sẽ được hưởng lợi lớn về hạ tầng giao thông khi mà Hầm Cửa Lục đi vào hoạt động.Đây là tiền đề lớn cho DOJILAND ra mắt giai đoạn hai của dự án.

DỰ ÁN SỞ HỮU TẦM VIEW ĐẮT GIÁ

Trong những năm gần đây, Quảng Ninh và thành phố Hạ Long đang chú trọng phát triển Hòn Gai, đưa địa điểm này đến gần hơn với khách du lịch bằng nhiều chính sách. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến việc xây dựng hạ tầng giao thông như hầm hầm Bãi Cháy – Hòn Gai, dự án cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long tạo đà tăng trưởng về du lịch mạnh mẽ hơn nữa.

 

Theo giới chuyên gia dự báo, giai đoạn 2 dự án của DOJILAND sẽ có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bởi các yếu tố tiềm năng như vị trí, hạ tầng, tiện ích…Đặc biệt là pháp lý, các căn hộ cao cấp trong dự án này sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và hình thành đơn vị ở, vốn là vấn đề nhức nhối nhất khi khách hàng quyết định xuống tiền đầu tư.