Xét về vị trí, Best Western Premier Sapphire Ha Long hiện mới là dự án sở hữu đắc địa nhất tại Hạ Long, có những yếu tố đảm bảo nguồn công suất phòng tốt nhất, chứ không phải bất kỳ dự án nào. Khi thị trường nghỉ dưỡng đang có quá nhiều dự án để các nhà đầu tư lựa chọn, từ những dự án tại Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang. Nhưng tâm lý chung của tất nhiều nhà đầu tư chính là, muốn sở hữu những sản phẩm gần mình, để vừa dễ quản lý, đồng thời có thể tận dụng được các kỳ nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Chính vì vậy, Best Western Premier Sapphire Ha Long được các nhà đầu tư tại phía Bắc rất yêu thích. Khi các tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển, việc nghỉ dưỡng trong ngày sẽ làm tăng giá trị và tăng nguồn khách cho dự án, đồng thời các nhà đầu tư cũng sẽ quản lý sản phẩm tốt hơn. Với những khách hàng lựa chọn hình thức tự kinh doanh cho thuê, đây chính là một vị trí lý tưởng bậc nhất.

Dự án tạo được sức hút đặc biệt của rất nhiều người dân thủ đô. Khi công việc, cuộc sống có quá nhiều thứ gây áp lực, việc muốn tìm đến một không gian đẳng cấp, trong lành để nghỉ dưỡng trong ngày, hoặc qua đêm, thì Hạ Long chính là địa điểm có biển, có những không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao, lại có thể đi lại trong ngày, làm hài lòng khách hàng. Vì thế, những dự án như Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ trở thành tâm điểm đầu tư ngay lập tức nếu biết đón sóng thị trường.

Pháp lý sở hữu vĩnh viễn của Best Western Premier Sapphire Ha Long chính sự khác biệt, có thể mang đến những ấn tượng trong việc thay đổi lợi nhuận của khách hàng. Là nhà đầu tư thông minh, chắc chắn khách hàng sẽ thấy rằng, đây chính là sản phẩm tạo nên những khác biệt, giá trị lớn trong tương lai mà thị trường hiện nay vẫn đang khan hiếm.